Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc “căng như dây đàn” trong 16h

Chung cư vinhomes d capitale

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 1

Sau 5 tháng đăng quang, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Washington D.C (Mỹ) vào ngày 25/11 để bước vào lịch trình thi đấu chính thức của Hoa hậu Thế giới 2016.

Trong những ngày cuối trước khi sang Mỹ, người đẹp gốc Đà Nẵng phải liên tục làm việc cùng ekip để chuẩn bị mọi hành trang tươm tất. Cô mong muốn sẽ thật tự tin, thoải mái để có thể thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam. Thậm chí, có ngày Diệu Ngọc căng thẳng và áp lực tới mức phải làm việc liên tục trong 16 giờ với lịch trình dày đặc.

Vào buổi sáng, Diệu Ngọc có buổi chụp hình thời trang. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2016 phải bắt đầu việc trang điểm, làm tóc từ 7 giờ sáng. Cô cho biết, mỗi lần làm việc là một cơ hội để tích lũy kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân, mang đến hình ảnh chỉn chu nhất tại Hoa hậu Thế giới 2016.

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 2

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 3

Diệu Ngọc thức dậy từ sáng sớm để bắt đầu công việc của mình.

Sau đó, Diệu Ngọc liên tục trả lời phỏng vấn các cơ quan báo chí, truyền thông, ghi hình với đài truyền hình VTV về việc chuẩn bị hành trang đến với Hoa hậu Thế giới 2016. Người đẹp vô cùng hào hứng khi được chia sẻ về những khoảng thời gian vừa qua.

Khi hoàn thành việc giao lưu, Diệu Ngọc ngay lập tức di chuyển đến địa điểm chụp ảnh để kịp hoàn thành những hình ảnh quan trọng với trang phục dạ hội, trang phục truyền thống mà cô sẽ mang đến Miss World 2016. Cô cũng dành thời gian trong lúc thay trang phục, đổi kiểu trang điểm để trả lời phỏng vấn báo chí.

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 4

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 5

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 6

Dù căng thẳng nhưng Diệu Ngọc luôn xuất hiện rạng ngời trước ống kính máy quay.

Được biết, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư sẽ đảm nhận phần trang phục dạ hội của cô. Trong khi, nhà thiết kế Thuận Việt sẽ giúp Diệu Ngọc tỏa sáng với những thiết kế áo dài truyền thống đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế.

Chia sẻ trước giờ lên đường, Diệu Ngọc bộc bạch: “Đôi lúc cũng có những áp lực khi công việc càng về cuối càng dồn lại quá nhiều. Tuy nhiên, tôi luôn nghĩ đây là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời để mỉm cười và tiếp tục bước đi, làm việc chăm chỉ hơn. Những lời chúc, lời động viên của mọi người sẽ càng tiếp sức cho Diệu Ngọc thêm vững tin và thi đấu hết mình tại Hoa hậu Thế giới 2016”.

Trong những hoạt động ban đầu trước khi chính thức thi đấu, Diệu Ngọc đã kịp ghi điểm với khán giả bằng video clip giới thiệu về quê hương với khả năng nói tiếng anh trôi chảy. Cô mong muốn quảng bá được vẻ đẹp của con người cũng như đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới trong chuyến hành trình này. Ngoài ra, Diệu Ngọc cũng đang tích cực hoạt động trên mạng xã hội để ghi điểm trong phần thi Hoa hậu Truyền thông.

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 7

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 8

Hoa khôi Diệu Ngọc làm việc "căng như dây đàn" trong 16h - 9

Dù cảm thấy áp lực nhưng coi đây là một trải nghiệm đẹp trong cuộc đời.

Ảnh: Nhân Phạm

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *