Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World

Chung cư vinhomes d capitale

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 1

Hình ảnh đầu tiên của Diệu Ngọc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Sau hơn 24 giờ bay, Diệu Ngọc đã đặt chân đến thủ đô Washington D.C, Mỹ vào lúc 12:00 (theo giờ Việt Nam, ngày 26.11). Theo chia sẻ từ Diệu Ngọc, cô nằm trong nhóm 10 thí sinh đến với cuộc thi sớm nhất. Điều này giúp Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 có thêm thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để hòa nhập vào lịch trình thi đấu khá dày của Hoa hậu Thế giới 2016.

Dù gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe trong quá trình di chuyển nhưng Diệu Ngọc đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần tốt nhất, sẵn sàng với các phần thi gay cấn trước mắt. Người đẹp cũng hoàn tất các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của ban tổ chức như nộp CD chứa nhạc của phần thi tài năng, vật phẩm đấu giá, sách để làm thư viện…

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 2

Qùa tặng đấu giá mà Diệu Ngọc mang tới cuộc thi.

Chia sẻ về món quà tặng để đấu giá gây quỹ từ thiện, Diệu Ngọc cho biết: “Tôi và ekip đã mất nhiều thời gian suy nghĩ, cân nhắc để có được lựa chọn tốt nhất. Tôi mang đến Hoa hậu Thế giới 2016 chiếc bình hoa làm bằng gốm sứ với nhiều ý nghĩa. Trước nay, nghệ thuật gốm sứ luôn được biết đến như một nét văn hóa truyền thống tiêu biểu của người Việt. Hoa tượng trưng cho nét thanh tao, cao quý của người phụ nữ. Bên cạnh đó, kỹ thuật dát vàng thể hiện tư duy thẩm mỹ hiện đại. Chiếc bình còn có hình ảnh của chùa Một Cột – một biểu tượng đặc trưng của Việt Nam”.

Vào buổi tối, Diệu Ngọc và các thí sinh Miss World 2016 có buổi tiệc nhẹ, thân mật như thủ tục chào đón. Cô vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng 3 đại diện nằm trong danh sách thí sinh “nặng kí” của Hoa hậu Thế giới 2016: Hoa hậu Ireland – Niamh Kennedy (váy đỏ đen, cao 1m80), Hoa hậu Hàn Quốc – Hyun Wang (1m77), Hoa hậu Philippines – Catriona Elisa Gray (áo khoác hồng, 1m80).

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 3

Đại diện Hàn Quốc là bạn cùng phòng của Diệu Ngọc.

Sáng hôm qua (27.11, theo giờ Mỹ), các thí sinh đã chính thức bước vào phần thi đầu tiên là Hoa hậu Tài năng. Theo quy định của ban tổ chức, phần thi này sẽ gồm các nội dung: Múa, hát, chơi nhạc cụ hoặc những khả năng đặc biệt, không tính việc làm thơ, vẽ tranh, đóng kịch hoặc diễn độc thoại.

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 4

Diệu Ngọc trình diễn phần thi Hoa hậu Tài năng.

Trước ngày lên đường, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc chia sẻ sẽ trình diễn một tiết mục với đàn bầu – nhạc cụ truyền thống đặc trưng của Việt Nam. Với âm thanh da diết, sâu lắng và trong trẻo, cô mong muốn mang đến một dư vị hoàn toàn mới mẻ tại đấu trường nhan sắc này. Khán giả nước nhà cũng nóng lòng chờ đợi phần thể hiện này của Diệu Ngọc.

Tuy nhiên, vào phút chót lại xảy ra sự cố với chiếc đàn bầu nên Diệu Ngọc đành chọn phương án thay thế là bài múa dân gian đương đại do biên đạo Phạm Lịch dàn dựng. Đây cũng là phương án dự phòng của Diệu Ngọc trong quá trình chuẩn bị hành trang tham gia Hoa hậu Thế giới 2016.

Chia sẻ về sự thay đổi bất ngờ, Diệu Ngọc cho biết: “Trước khi sang Mỹ, tôi được biết khi môi trường thay đổi, đặc biệt là khí hậu lạnh thì tiếng đàn cũng có sự thay đổi theo. Chính vì thế, khi đến nơi tôi đã kiểm tra dây đàn thật kĩ để đảm bảo cho tiết mục diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, không rõ do vấn đề gì mà dây đàn lại không phát ra tiếng như mong đợi. Chính vì thế, tôi quyết định chuyển sang thực hiện bài múa cho phần thi Hoa hậu Tài năng. Tôi mong mọi người luôn ủng hộ tôi dù ở bất kì phần trình diễn nào”.

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 5

Diệu Ngọc trình bày một điệu múa dân gian đương đại tại cuộc thi.

Trong phần thi Hoa hậu Tài năng, thí sinh được chia nhóm để thi đấu. Đại diện Việt Nam là thí sinh cuối cùng trong nhóm thứ nhất. Diệu Ngọc cho biết cô được ban tổ chức cho thực hiện 100% bài múa. Sau khi tiết mục kết thúc, bà Julia Morley, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới có dành lời khen cho Diệu Ngọc: “Well done” (rất tốt).

Diệu Ngọc kỳ vọng sẽ có được thành tích tốt trong phần thi Hoa hậu Tài năng để tích lũy thêm điểm tổng. Đồng thời, cô cũng cho biết sẽ cố gắng khắc phục sớm trục trặc về đàn bầu, hy vọng sẽ có cơ hội trình diễn trước ban tổ chức và các thí sinh trong một dịp phù hợp. Hoa khôi luôn mong muốn sẽ quảng bá được nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt đến bạn bè thế giới.

Sau phần thi Hoa hậu Tài năng, các thí sinh sẽ có buổi ghi hình giới thiệu về bản thân trong khoảng 60 giây. Người đẹp cho biết cô rất tự tin. Hoa hậu Thế giới 2016 được tổ chức tại Washington D.C, Mỹ với hơn 130 thí sinh tham gia từ khắp các quốc gia. Đây là lần thứ 66 cuộc thi được tổ chức.

Dưới đây là hình ảnh của một vài đại diện khác trong phần thi Hoa hậu Tài năng:

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 6

Phần trình diễn của Hoa hậu Thái Lan.

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 7

Người đẹp đến tù Venezuela

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 8

Đại diện nhan sắc Brazil

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 9

Hoa hậu Fiji

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 10

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 11

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 12

Hoa khôi Diệu Ngọc được khen khi thi tài năng Miss World - 13

Hình ảnh một số thí sinh khác

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *