Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội

Chung cư vinhomes d capitale

Người đẹp Karen Ibasco vượt qua 85 thí sinh để giành ngôi Hoa hậu Trái đất vào hồi tháng 11/2017 tại Philippines. Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu này đã gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội bởi nhan sắc chưa thật sự thuyết phục.

Karen Ibasco thay đổi khá nhiều so với lúc mới đăng quang.
Karen Ibasco thay đổi khá nhiều so với lúc mới đăng quang.

Karen Ibasco mang trong người hai dòng máu Philippines và Trung Quốc. Năm nay, cô bước qua tuổi 27, là một nhà vật lý học và làm giáo sư tại Đại học Santo Tomas, ở Manila (Philippines).

Xuất hiện tại sự kiện của NTK Tuyết Lê tối qua (30/1), Karen Ibasco diện bộ đầm ren khá mỏng. Nhan sắc của người đẹp khá rạng rỡ và tươi tắn. Ngay khi xuất hiện, cô đã gây nhiều sự chú ý đối với người dân lẫn giới thời trang.

Karen Ibasco được NTK Tuyết Lê ra tận cửa đón tiếp.
Karen Ibasco được NTK Tuyết Lê ra tận cửa đón tiếp.

Karen Ibasco bày tỏ: “Tôi biết đến những mẫu thiết kế của Tuyết Lê thông qua các phương tiện truyền thông. Tôi vẫn còn nhớ lần đầu vô tình xem máy tính nhìn thấy bộ váy của chị Tuyết Lê khiến tôi bị cuốn hút vào đó. Như một sự tự nhiên, tôi bắt đầu tìm hiểu về chị Tuyết Lê và những bộ trang phục của chị. Giờ chúng tôi đã trở thành người bạn thân thiết của nhau và trong tủ đồ của tôi không thể thiếu được những trang phục của chị ấy”.

Người đẹp Philipine đã thay trang phục khác sau khi xuất hiện.
Người đẹp Philipine đã thay trang phục khác sau khi xuất hiện.

Nói về những ồn ào thời điểm mới đăng quang, Karen Ibasco chia sẻ: “Tôi cảm ơn tất cả những lời nhận xét, dù có nói gì đi nữa thì họ chỉ đang đưa tên tuổi của Hoa hậu Trái đất lên hàng đầu. Tôi không bao giờ để bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó. Tôi cũng không cần phải chứng tỏ với họ rằng tôi xứng đáng có được danh hiệu này”.

Người đẹp thừa nhận trong Hoa hậu Trái đất 2017 cô rất ấn tượng với Hà Thu - Đại diện Việt Nam.
Người đẹp thừa nhận trong Hoa hậu Trái đất 2017 cô rất ấn tượng với Hà Thu – Đại diện Việt Nam.

Xuất hiện cùng Karen Ibasco tối qua còn có cả Hoa hậu Diễm Hương và Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cả hai đều diện những bộ cánh khá gợi cảm dù thời tiết Hà Nội đang rất lạnh.

Hoa hậu Diễm Hương.
Hoa hậu Diễm Hương.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *