Hoa hậu thế giới hồi phục sau cú ngã tại trường quay

Chung cư vinhomes d capitale

Cách đây ít ngày, khi quay những cảnh mới cho bộ phim truyền hình ăn khách Quantico, cựu hoa hậu thế giới Priyanka Chopra đã bị ngã và ngất xỉu rồi nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Đại diện của người đẹp Ấn Độ xác nhận tin thân chủ của mình gặp tai nạn tại trường quay, đang nghỉ ngơi và sẽ sớm quay lại làm việc.

Trong khi fans rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Priyanka Chopra thì ngày 16/1, cô đã lên trang cá nhân và nói lời cảm ơn người hâm mộ. “Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Tôi sẽ ổn và sẽ sớm quay trở lại với công việc của mình ngay khi bình phục.”

Được biết hoa hậu 34 tuổi gặp tai nạn khi thực hiện một cảnh quay hành động cho Quantico – bộ phim ăn khách đang giúp cô xây dựng danh tiếng tại Hollywood.

Priyanka Chopra trong 1 cảnh quay của phim Quantico

Priyanka Chopra trong 1 cảnh quay của phim Quantico

Priyanka Chopra là hoa hậu thế giới năm 2000, sau khi giành vương miện cao quý, cô trở thành diễn viên kiêm ca sỹ nổi tiếng tại Bollywood và sau đó bất ngờ thành công tại Hollywood khi được mời tham gia đóng phim Quantico vào năm 2015.

Sự xuất hiện của ngôi sao Ấn Độ tại Mỹ mang lại một làn gió mới cho điện ảnh Mỹ vốn sở hữu hàng nghìn ngôi sao đã quá quen mặt với khán giả.

Bên cạnh thành công trong bộ phim truyền hình Quantico, Priyanka Chopra còn được mời tham gia phim Baywatch cùng hai tài tử Dwayne Johnson và Zac Efron. Phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 5 tới.

Người đẹp từng được tạp chí Time bình chọn là 1 trong 100 nhân vật gây ảnh hưởng nhất thế giới này còn là nhà hoạt động xã hội tích cực. Cô đang làm đại sứ thiện chí cho quỹ nhi đồng LHQ.

Vĩnh Ngọc

Theo People

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *