Hoa hậu Quý Dậu Ngọc Duyên chia sẻ về năm tuổi

Chung cư vinhomes d capitale

Vừa tròn 24 tuổi, năm 2017 với Ngọc Duyên sẽ là năm bùng nổ cho những gì đã làm được trong năm 2016. Cuối tháng 10 năm 2016, Ngọc Duyên đã đăng quang danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế tại Hàn Quốc. Bản thân Ngọc Duyên cũng không tin được mình có thể làm tốt và mang vinh quang lớn về cho Việt Nam trong một năm mà thành tích của nhan sắc Việt khá khiêm tốn trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Tính tới thời điểm này, Ngọc Duyên là người đẹp Việt Nam giành được thành tích cao nhất trong số các người đẹp tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 2015, người đẹp Thúy Vân là Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 diễn ra tại Nhật Bản.

Từng tham gia các sân chơi nhan sắc trong nước nhưng chưa được chú ý, phải đến khi đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016, Ngọc Duyên mới được công chúng quan tâm.

Ngọc Duyên đầy hứng khởi với những dự định trong năm tuổi.
Ngọc Duyên đầy hứng khởi với những dự định trong năm tuổi.

“Đến với cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu thật sự là một cái duyên, cũng là một sự “liều mạng” của tôi khi muốn có những trải nghiệm thú vị ở nước ngoài và giao lưu với bạn bè quốc tế. Qua đây, tôi muốn gửi lời động viên đến những bạn từng thất bại ở các cuộc thi nhan sắc. Mong các bạn đừng nản chí vì may mắn có thể mỉm cười với chúng ta bất cứ khi nào nếu biết nỗ lực”, Ngọc Duyên chia sẻ.

Khi được hỏi, Ngọc Duyên nghĩ điều gì khiến cho mình trở nên nổi bật trong cuộc thi, cô nói: “Trong ba tuần dự thi, tôi luôn xuất hiện với vẻ ngoài tươm tất, thần thái tươi tắn, lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng tham gia các hoạt động. Quan trọng nhất, tôi luôn đúng giờ. Tôi cho thấy mình có sự lắng nghe và cầu thị, luôn chủ động giao lưu với các thí sinh nên được mọi người yêu mến”.

Về kinh nghiệm, cô khá tự tin ở phần catwalk và diễn xuất. Ngoài ra, trước khi đi thi, cô trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh để có thể nghe, nói tốt.

Ngọc Duyên khẳng định: “Cầm tinh con gà nên tôi phải cố gắng rất nhiều trong năm Đinh Dậu đầy ý nghĩa này.
Ngọc Duyên khẳng định: “Cầm tinh con gà nên tôi phải cố gắng rất nhiều trong năm Đinh Dậu đầy ý nghĩa này”.

Người đẹp khẳng định, “Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu” sẽ là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham gia. Việc tiếp theo cần phải thực hiện là làm những gì đúng khả năng, vị trí của mình.

Thời gian qua, chọn mục tiêu thành công ở lĩnh vực điện ảnh, Ngọc Duyên đã thực hiện xong vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp. Ngọc Duyên cũng đang háo hức chờ đợi vai diễn của mình trên màn ảnh rộng sẽ như thế nào.

Song song đó, Ngọc Duyên cũng sẽ phát triển mạnh ở lĩnh vực dẫn chương trình. Người đẹp sinh năm 1993 cho biết, trước đây cô không nghĩ mình có thể làm tốt ở vai trò MC, nhưng khi có cơ hội thử sức, Ngọc Duyên càng thấy yêu thích công việc này hơn rất nhiều và sẵn sàng thử sức mình ở nhiều thể loại dẫn khác nhau.

Nói về mục tiêu trong năm 2017, Ngọc Duyên khẳng định: “Cầm tinh con gà nên tôi phải cố gắng rất nhiều trong năm Đinh Dậu đầy ý nghĩa này.

Bao nhiêu năm học ngành diễn viên nên tôi cho đây là cơ hội để mình khẳng định giá trị bản thân, bên cạnh đó phải làm nhiều công việc thiện nguyện cũng như quảng bá du lịch Việt để xứng đáng với danh hiệu mình đạt được, còn công việc MC thì tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chỉ bấy nhiêu kế hoạch này thôi nhưng bản thân tôi xác định phải phấn đấu gấp đôi, gấp ba lần so với năm 2016 thì mới đạt được mục tiêu đề ra…”.

Song song đó, Ngọc Duyên cũng đang định hướng bản thân trở thành người đẹp có phong cách thời trang đẹp mắt.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Ngọc Duyên thực hiện tại Pháp. Vốn là một siêu mẫu giàu kinh nghiệm nên không khó để Ngọc Duyên tạo nên những bức ảnh đẹp mắt, đậm chất thời trang tại “kinh đô ánh sáng” Paris (Ngọc Duyên từng đạt giải đồng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *