Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam nóng bỏng với áo tắm

Chung cư vinhomes d capitale

Mrs Universe Vietnam 2016 Hằng Nguyễn vừa có chuyến du lịch cùng gia đình tại “đảo thiên đường” Koh Rong của Campuchia. Trong chuyến đi, người đẹp 42 tuổi đã thực hiện bộ ảnh khoe vóc dáng đẹp với áo tắm.

Hằng Nguyễn từng được mời tham dự cuộc thi Mrs Universe 2016 tại Quảng Châu, Trung Quốc và đoạt giải phụ Hoa hậu khả ái, xếp thứ 12 chung cuộc tại đêm chung kết quy tụ hơn 70 người đẹp trên thế giới tham dự. Mới đây, Hằng Nguyễn còn là giám khảo khách mời của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Ít ai biết, Hoa hậu Hằng Nguyễn vừa sinh con đầu lòng ở tuổi 40, hiện tại công chúa nhỏ đã được 2 tuổi và Hằng Nguyễn đang lấy lại vóc dáng của mình sau sinh. Hằng Nguyễn cho biết, phụ nữ sau 40 tuổi khó giữ dáng hơn các bạn trẻ nhiều.

“Tôi chọn cách làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống khoa học, nên thay vì ép cân, tôi duy trì vóc dáng bình thường. Ở tuổi của tôi, không nhất thiết phải ép cân cho thật ốm, mình làm sao để không quá mập, ăn uống điều độ, duy trì vóc dáng là đủ rồi…”, Hằng Nguyễn cho biết.

Là người đam mê hoạt động thể thao và du lịch, nên Hằng Nguyễn thường xuyên chọn du lịch khám phá là thú giải trí của mình. Bên cạnh đó, bơi lội là môn thể thao Hằng Nguyễn yêu thích nhất. Cô cho biết, hành trang du lịch của mình lúc nào cũng có bộ đồ bơi, ở nhà mỗi khi căng thẳng trong công việc là cô chọn cách đi bơi để xả stress. Đó cũng là cách giúp cho thân hình cô thon gọn nhất.

Dưới đây là chùm ảnh của Hằng Nguyễn vừa thực hiện ở Koh Rong

Phương Nhung

Ảnh: Nhân Phan

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *