Hoa hậu Phạm Hương trở lại với công việc giảng dạy

Chung cư vinhomes d capitale

Gần đây, hoa hậu Phạm Hương có chia sẻ thông tin gây chú ý rằng cô sẽ quay trở lại với công việc học tập và giảng dạy. Trong suốt thời gian gần 2 năm qua, Phạm Hương khá bận rộn tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, sau khi đăng quang cô tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ mà đương kim hoa hậu phải làm.

Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân: My pen... Sẽ bắt đầu quay trở lại với công việc học tập và giảng dạy.
Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân: “My pen… Sẽ bắt đầu quay trở lại với công việc học tập và giảng dạy”.

“Tôi đang chuẩn bị học thêm để lên tiếp thạc sĩ rồi dạy tiếp. Còn hiện tại tôi sẽ dạy một số môn về kỹ năng và tâm lý cho các em ở trường JRP – trường phát triển nhân cách nơi tôi được đào tạo để thi hoa hậu”, Phạm Hương chia sẻ.

Phạm Hương cho rằng việc dạy học cũng giúp mình được học thêm, được trải nghiệm cuộc sống ở nhiều khía cạnh góc độ khác nhau.

Cho đến hiện tại, khi mọi việc đã có phần ổn định, hoa hậu Phạm Hương sẽ quay trở lại với ước mơ của mình trong nhiều năm qua.
Cho đến hiện tại, khi mọi việc đã có phần ổn định, hoa hậu Phạm Hương sẽ quay trở lại với ước mơ của mình trong nhiều năm qua.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương từng công tác tại trường Cao đẳng Văn hóa, hiện tại cô vẫn tiếp tục công việc tại đây, nhưng chủ yếu sẽ dạy theo giờ khi sắp xếp được thời gian và mọi thứ ổn định. Cũng bởi trong khoảng thời gian này Phạm Hương vẫn còn tham gia khá nhiều các hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 với vai trò đương kim hoa hậu.

Phạm Hương cho biết vừa qua cô cũng có ý muốn xin nghỉ vì khó thu xếp thời gian, nhưng các thầy cô ở trường vẫn giữ và mong muốn Phạm Hương sẽ dạy theo giờ khi thu xếp được thời gian nên cô sẽ cố gắng.

Phạm Hương lần đầu chia sẻ mơ ước thật sự của mình là mong muốn sẽ thành lập trường học để đào tạo kỹ năng cho trẻ em nhiều hơn so với hiện tại chỉ học và học.
Phạm Hương lần đầu chia sẻ mơ ước thật sự của mình là mong muốn sẽ thành lập trường học để đào tạo kỹ năng cho trẻ em nhiều hơn so với hiện tại chỉ học và học.

Ngoài ra, hiện tại Phạm Hương đang chuẩn bị học thêm để lấy bằng Thạc sĩ và tiếp tục cho việc giảng dạy.

“Tôi cần theo đuổi những thứ tôi thực sự cần và ổn định trong cuộc sống của mình. Tôi thực lòng ước mơ, sau này sẽ mở được một trường chuyên về đào tạo nhân cách và phát triển các kỹ năng. Việt Nam đang thiếu những nơi như vậy nên trẻ em thiếu rất nhiều kĩ năng, như: Sự tự lập, sự chăm chỉ và sự đồng cảm, yêu thương… vì không có người dạy những điều này”.

“Đây là điều tôi mong muốn thật sự”, Phạm Hương khẳng định. Cô cho rằng hiện tại các bé chỉ có học và học: “Có thể bên ngoài kỹ năng học thức rất giỏi nhưng sẽ dễ gặp kiểu trầm cảm, sống áp lực và không có sự chia sẻ”.

Và để đạt được những điều thực sự muốn hướng tới, Phạm Hương biết mình lúc này sẽ phải làm việc rất chăm chỉ. “Sẽ phải thử rất nhiều thứ rồi mình sẽ tìm cái đích mà mình đang hướng đến. Tôi sẽ cố gắng học thêm và dạy thêm, làm việc chăm chỉ hơn để có thể hoàn thành được ước mơ thật sự của mình”.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *