Hoa hậu Phạm Hương hủy hết lịch trình, vội vã về Hải Phòng vì bố bệnh nặng

Ngày 12/7, hoa hậu Phạm Hương đã phải hủy tất cả các lịch trình công việc để nhanh chóng bay về Hải Phòng khi hay tin bố bệnh nặng.

Cũng trong những ngày gần đây, trên trang cá nhân Phạm Hương liên tục đăng tải tâm trạng lo lắng, bồn chồn vì bệnh tình của bố mình. Rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đã chia sẻ, động viên cô.

Phạm Hương giản dị bên bố
Phạm Hương giản dị bên bố

Trong Ngày của Cha, Phạm Hương chia sẻ mình đang ăn chay để cầu sức khỏe cho bố, bởi những ngày cô bận rộn với công việc, được chào đón sau khi đăng quang cũng là lúc bệnh của bố Phạm Hương trở nặng.

Phạm Hương tâm sự: “Đôi khi bận rộn với công việc, trở về nhà một mình, đêm nằm thương cha mẹ tôi lại khóc một mình. Có lẽ tôi là người sống nội tâm nên ít thể hiện để mọi người thấy, nhưng trong sâu thẳm với tôi: “Niềm hạnh phúc lớn lao nhất là nhìn thấy cha mẹ khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Phạm Hương hạnh phúc bên bố mẹ và em trai
Phạm Hương hạnh phúc bên bố mẹ và em trai

Hôm nay (13/7), Phạm Hương đăng tải thông tin kêu gọi mọi người hiến máu để giúp bố cô hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Hải Phòng.

“Bố Phạm Hương đang đau nặng, rất cần truyền máu nhóm AB, mà ngân hàng máu ở bệnh viện hạn hẹp, hi vọng các tình nguyện viên nào (từng hiến máu nhân đạo) có cùng nhóm máu thì có thể giúp gia đình trong lúc bối rối này nhé. Đặc biệt hi vọng các tình nguyện viên khu vực Hà Nội – Hải Phòng có thể giúp đỡ nhiều nhé”, nội dung đăng tải trên trang fanpage của Phạm Hương.

Và chỉ trong vòng 2 giờ kêu gọi, số máu cần truyền cho bố Phạm Hương phía bệnh viện thông báo đã tìm đủ. Phạm Hương rất xúc động trước tình cảm lớn lao mà mọi người dành cho bố.

Hiện tại Phạm Hương vẫn túc trực tại bệnh viện để cùng gia đình chăm sóc và lo lắng cho bố.

Băng Châu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *