Hoa hậu Ngọc Duyên xuất hiện trong clip quảng bá Miss Global Beauty Queen 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Đoạn video clip vừa đăng tải mới đây trên page chính thức của cuộc thi, Hoa hậu Ngọc Duyên xuất hiện nhiều hình ảnh trong đó có phần catwalk tự tin trong buổi ra mắt thí sinh. Và cuối clip là giây phút cô đăng quang danh hiệu cao nhất trong sự chúc mừng của các thí sinh còn lại.

Clip giới thiệu Miss Global Beauty Queen 2017.

Ngọc Duyên là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang cuộc thi này năm 2016. Cô cũng là nhan sắc Việt duy nhất làm nên chuyện khi bất ngờ bước lên đỉnh cao nhất của cuộc thi này. Trước khi trở thành Miss Global Beauty Queen (Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu) 2016, Ngọc Duyên là một trong những người mẫu được đánh giá cao khi từng đoạt giải Đồng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Ngọc Duyên giơ cao cúp trong giây phút đăng quang danh hiệu cao nhất năm 2016.
Ngọc Duyên giơ cao cúp trong giây phút đăng quang danh hiệu cao nhất năm 2016.

Năm nay, cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây. Ngọc Duyên với tư cách là đương kim hoa hậu, cô sẽ có khoảng 1 tháng sang Hàn Quốc để đồng hành cùng các thí sinh. Được biết, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul. Năm nay, đại diện của Việt Nam dự thi là Á hoàng – Hoàng Thu Thảo.

Hoa hậu Ngọc Duyên cùng các Á hậu mùa giải 2016.
Hoa hậu Ngọc Duyên cùng các Á hậu mùa giải 2016.

Sau khi đăng quang danh hiệu Miss Global Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên trở thành một trong những người đẹp Việt Nam nổi tiếng ở Hàn Quốc. Mới đây, cô còn được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mời làm đại sứ Olympic Mùa Đông 2018, tỉnh Gangwon là nơi đăng cai tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

Hiện tại, Ngọc Duyên cũng đang tích cực chuẩn bị cho những hoạt động tại Hàn Quốc sắp tới, đồng thời cô cũng đang lên chiến lược để huấn luyện Hoàng Thu Thảo – thí sinh của Việt Nam năm nay tham gia cuộc thi này.

Vóc dáng bốc lửa của Miss Global Beauty Queen 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *