Hoa hậu Ngọc Duyên, người mẫu Lê Hà khoe eo thon lên đường sang Pháp

Chung cư vinhomes d capitale

Hoa hậu Ngọc Duyên chọn bộ váy xanh nhạt xếp tầng mang đến vẻ duyên dáng. Trong khi đó, “Mỹ nhân The Face” Lê Hà lại diện bộ trang phục “ngầu” hơn với quần da bóng, áo thun croptop và áo khoác ngoài đỏ rực. Sự xuất hiện của hai người đẹp tại sân bay cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được biết, Ngọc Duyên và Lê Hà sẽ là hai mỹ nhân showbiz Việt vinh dự được mời sang xem show diễn thời trang đẳng cấp thế giới. Show diễn quy tụ hơn 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới bên cạnh đó là dàn ca sĩ biểu diễn rất hoành tráng, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ. Sự kiện chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào đêm 30/11 tới đây (giờ Paris, Pháp).

Cùng hoạt động trong giới showbiz và lĩnh vực người mẫu nên Ngọc Duyên và Lê Hà khá thân thiết. Cả hai sẽ cùng ở Pháp và có những hoạt động riêng trước khi xuất hiện cùng nhau tại chương trình hoành tráng này. Trong hành trang mang đến Pháp lần này, Ngọc Duyên đã chuẩn bị rất nhiều bộ trang phục ấn tượng. Còn Lê Hà cũng đã kịp chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đẹp mắt cho lần xuất hiện lần này.

Hiện cả hai người đẹp đã đến Paris, chia sẻ sau hành trình bay dài, Ngọc Duyên và Lê Hà đều cảm thấy thoải mái với khí hậu Paris và đang tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại đây. Sau sự kiện này, Hoa hậu Ngọc Duyên sẽ về Việt Nam tham gia lịch trình ghi hình phim điện ảnh, cô vừa nhận vai chính cho bộ phim liêu trai ấn tượng. Còn Lê Hà cũng tất bật với nhiều sự án phía trước.

Dưới đây là chùm ảnh của hai người đẹp Ngọc Duyên và Lê Hà tại sân bay

Hoa hậu Ngọc Duyên.
Hoa hậu Ngọc Duyên.
Ngọc Duyên chọn váy xanh xếp tầng duyên dáng.
Ngọc Duyên chọn váy xanh xếp tầng duyên dáng.
Người mẫu Lê Hà khoe eo thon với áo crop top.
Người mẫu Lê Hà khoe eo thon với áo crop top.
Hai người đẹp cùng nhau lên đường sang Pháp.
Hai người đẹp cùng nhau lên đường sang Pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *