Hoa hậu, mỹ nữ xuất thân từ CLB Thời trang Ngoại thương

Chung cư vinhomes d capitale

Hoa hậu, mỹ nữ xuất thân từ CLB Thời trang Ngoại thương - 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh là sinh viên Đại học Ngoại thương

Câu lạc bộ MC và Thời trang Đại học Ngoại thương Hà Nội (viết tắt MFC) được đánh giá là một “cái nôi” của rất nhiều nhan sắc nổi bật. Hiện tại phải kể đến Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa đăng quang ngày 28.8, là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh Ngoại thương và thành viên Ban MC của câu lạc bộ này.

Trang fanpage MFC chia sẻ, Đỗ Mỹ Linh sở hữu gương mặt tinh tế, tính cách hiền dịu, không hề kiêu ngạo, chất giọng ngọt ngào, là một thành viên cốt cán. Cô là một người chị tâm huyết với công việc MC, sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm cho các em khoá dưới. Đây chính là môi trường rèn luyện, giúp nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử của Mỹ Linh khi đi thi nhan sắc.

Hoa hậu, mỹ nữ xuất thân từ CLB Thời trang Ngoại thương - 2

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên

Không chỉ có tân hoa hậu, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 – Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên cũng là niềm tự hào của câu lạc bộ MFC. Fanpage tiết lộ Phạm Thủy Tiên thường được một số thành viên gọi là Cô gái nhỏ bản lĩnh. Thêm vào đó: “Thủy Tiên xinh đẹp, tươi trẻ, bản lĩnh đúng như cái tên mang ý nghĩa loài hoa giàu sức sống. Nhờ tinh thần ham học hỏi cùng lợi thế chiều cao ấn tượng 1m79, Thuỷ Tiên đã sải bước trên sàn catwalk với phong thái tự tin, nhận được nhiều lời khen có cánh từ giới chuyên môn và lọt vào top 5 HHVN. Đồng thời Tiên cũng có một tấm lòng đẹp và tài ứng xử thông minh.”

Hoa hậu, mỹ nữ xuất thân từ CLB Thời trang Ngoại thương - 3

Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên

Ngoài 3 gương mặt tiêu biểu trên, MFC còn là nơi xuất thân của á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Tiêu Ngọc Linh – cựu chủ tịch MFC, quán quân Master Chef Minh Nhật, thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Quỳnh Anh (Ban thời trang MFC), người đẹp lọt chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Lê Thị Tố Như….

Hoa hậu, mỹ nữ xuất thân từ CLB Thời trang Ngoại thương - 4

Tiêu Ngọc Linh

Hoa hậu, mỹ nữ xuất thân từ CLB Thời trang Ngoại thương - 5

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Quỳnh Anh

Hoa hậu, mỹ nữ xuất thân từ CLB Thời trang Ngoại thương - 6

Lê Thị Tố Như

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *