Hoa hậu Brazil tố thí sinh “qua đêm” với BTC Miss World

Chung cư vinhomes d capitale

Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World - 1

Hoa hậu Thế giới Brazil năm 2016 – Beatrice Fontoura

Chuyện phàn nàn về khâu tổ chức hay phản đối kết quả đăng quang tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế không còn là chuyện mới lạ. Và nó một lần nữa lặp lại sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 vừa diễn ra rạng sáng ngày 19.12 (theo giờ Việt Nam).

Kết quả chung cuộc, Hoa hậu Thế giới Puerto Rico – Stephanie Del Valle trở thành chủ nhân của vương miện danh giá. Hai hoa hậu đến từ Dominica và Indonesia lần lượt giành ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2. Tuy nhiên, nhiều khán giả tỏ ra bất bình về kết quả này, họ cho rằng nhan sắc của hoa hậu 9X không xứng tầm. Đặc biệt là fan đến từ Philippines rất “không phục” khi hoa hậu của nước mình – Catriona Gray chỉ giành ngôi vị Á hậu 3 trong khi đã thể hiện rất xuất sắc.

Ngoài lùm xùm trên, Hoa hậu Thế giới Brazil – Beatrice Fontoura (top 11 chung cuộc) còn vừa tiết lộ gây sốc về những “mặt tối” ở hậu trường Miss World 2016. Cô gái 26 tuổi đã bình luận về đăng tải trạng thái của một người bạn rằng:“Phòng ốc bị thay đổi vào phút chót, không có đủ nước uống và thức ăn, thậm chí còn có thí sinh ngủ với thành viên BTC, không có giám khảo cho phần thi phụ Beauty With A Purpose (Tạm dịch – Hoa hậu nhân ái, BGK sẽ chấm điểm phần thi dự án nhân ái tại quê nhà của các hoa hậu) và kết quả rất khả nghi.” Thậm chí, khâu tổ chức tồi tàn đến mức thiếu đồ ăn, thức uống đã khiến nhiều người bị đói, thậm chí có người ngất xỉu.

Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World - 2

Hoa hậu Puerto Rico (giữa) đăng quang. Hoa hậu Philippines (trái) chỉ lọt vào top 5 chung cuộc

Người đẹp Brazil nói phóng đại rằng bản thân có thể viết hẳn một cuốn sách về cuộc thi Miss World 2016. Tuy rằng, Beatrice Fontoura rất vui khi lọt vào top 11 cuộc thi nhưng những sự thật gây choáng kia là không thể thay đổi.

Fontoura còn băn khoăn tại sao Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Thế giới Puerto Rico và Indonesia nằm trong ban giám khảo của cuộc thi. Trong khi nhan sắc của 2 quốc gia này đều đoạt được ngôi vị cao đến khó tin (Hoa hậu và Á hậu 2). Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Thế giới Puerto Rico – Wilnelia Merced đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1975, đồng thời nằm trong BGK cuộc thi càng dấy lên nghi ngờ đã có sự thiên vị ở đây.

Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World - 3

Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World - 4

Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World - 5

Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World - 6

Hình thể bikini gợi cảm của Hoa hậu Thế giới Brazil

Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World - 7

Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World - 8

Nhan sắc ấn tượng của top 11 Hoa hậu Thế giới 2016

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *