Hoa hậu Biển Thùy Trang nóng bỏng với bikini khoe dáng chuẩn nhất nhì Vbiz

Chung cư vinhomes d capitale

Phạm Thùy Trang là người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Biển 2016. Cô Hoa hậu 22 tuổi hiện cao 1m71 và đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho một số dự án mới sắp tới.

Tuy đăng quang hơn một năm, nhưng Thùy Trang hiếm hoi mới xuất hiện trước công chúng, bởi vì người đẹp đặt mục tiêu phải hoàn thành tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất. Chính vì lẽ đó, cô chuyên tâm trau dồi học hành để hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Thùy Trang là một trong những mỹ nhân Việt có chỉ số hình thể hiếm hoi: 90-60-90.
Thùy Trang là một trong những mỹ nhân Việt có chỉ số hình thể hiếm hoi: 90-60-90.

Được biết, Thùy Trang vừa hoàn thành đồ án tốt nghiệp và chính thức có được tấm bằng cử nhân ngành Thiết kế nội thất. Vốn sinh ra trong gia đình công chức khi mẹ là cảnh sát giao thông và ba làm ngành xây dựng, Thùy Trang thừa hưởng niềm đam mê về nội thất cũng như tính quyết đoán và nghiêm nghị của mẹ.

Nhân dịp kì nghỉ hè 2017, Thùy Trang đã cùng nhiếp ảnh gia và ekip để tạo nên những bức ảnh đẹp mắt. Chọn Vũng Tàu là nơi thực hiện bộ ảnh, Thùy Trang cho biết cô yêu thích biển và luôn có cảm hứng đặc biệt khi đứng ngắm nhìn sự bao la của biển cả.

Bộ ảnh cũng đã khoe trọn thân hình đẹp và cân đối của Thùy Trang. Ít ai biết, đối nghịch với sự nóng bỏng của hình thể cũng như có chút “hoang dại” trong từng shoot ảnh, thì Thùy Trang ngoài đời là cô gái nghiêm nghị, xinh đẹp và ít nói. Cô cũng được đánh giá cao bởi sự giản dị và kín tiếng trong đời sống của mình.

Sau khi hoàn thành việc học tập, Thùy Trang đang đặt mục tiêu bứt phá cũng như thay đổi hình ảnh của mình cũng như tích cực hoạt động ở lĩnh vực giải trí. Cô và ekip đang có nhiều dự định sẽ sớm thực hiện trong thời gian tới.

Hoa hậu Biển Thùy Trang mặc áo tắm nóng bỏng khoe chỉ số vàng hình thể

Phương Nhung

Ảnh: Hạo Nhiên

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *