Hồ Quỳnh Hương nhận mình đã đến lúc “về hưu”

Chung cư vinhomes d capitale

Ngày 11/04, đến dự sự kiện, Hồ Quỳnh Hương lựa chọn bộ đầm dạ hội làm từ chất liệu voan dáng dài thướt tha. Kiểu tóc bới cao giúp làm tăng vẻ sang trọng cho nữ ca sĩ.

Bộ đầm dạ hội làm từ chất liệu voan dáng dài thướt tha.

Bộ đầm dạ hội làm từ chất liệu voan dáng dài thướt tha.

Theo đó, Hồ Quỳnh Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt cho hơn 10 liveshow trực tiếp cuộc thi ca hát “Be a star – Bạn là ngôi sao” với sự tham dự của 10 thí sinh trẻ yêu âm nhạc. Cùng đảm nhận trọng trách này với Hồ Quỳnh Hương còn có Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh. Đây là lần tái ngộ trên dàn “ghế nóng” của cả ba tên tuổi nổi danh của làng nhạc Việt kể từ X-Factor mùa đầu tiên.

Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh cùng hội ngộ trên ghế nóng.
Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh cùng hội ngộ trên ghế nóng.

Tại buổi ra mắt, nữ ca sĩ chia sẻ vai trò của cô là đảm nhận phần chuyên môn, truyền hết kinh nghiệm ca hát của mình cho các thí sinh. Hồ Quỳnh Hương nói đùa là cô có lẽ đã đến tuổi “về hưu” với vai trò ca sĩ. Câu nói này khiến nhiều khách mời tại sự kiện bất ngờ. Cô cảm thấy bản thân rất phù hợp với vai trò cầm cân nảy mực tại các cuộc thi bằng chính kinh nghiệm lâu năm của mình.

Hồ Quỳnh Hương nói đùa là cô có lẽ đã đến tuổi về hưu với vai trò ca sĩ.
Hồ Quỳnh Hương nói đùa là cô có lẽ đã đến tuổi “về hưu” với vai trò ca sĩ.

Dù đây là một chương trình đậm tính giải trí, nhà sản xuất vẫn gửi lời mời trân trọng đến Hồ Quỳnh Hương với mong muốn cô sẽ mang đến những giá trị riêng về với bề dày chuyên môn của mình. Điều đó khiến nữ ca sĩ cảm động và nhận lời chứ không phải vì mức cát xê “khủng” cô hay Hà Hồ đều nhận được ở mỗi tập.

Dù tránh nhắc đến mức cụ thể nhưng theo tiết lộ của một nguồn tin riêng, số tiền cát xê “khủng” mà các nghệ sĩ nhận được ở mỗi show làm giám khảo là hơn 200 triệu đồng.

Dù thiên về chuyên môn, Hồ Quỳnh Hương vẫn tự tin mình có thể đáp ứng tốt tiêu chí giải trí. “Tôi cũng từng trải qua một thời là ca sĩ giải trí, cũng hát hò nhảy múa đủ cả. Nhưng với một chương trình sôi động như thế này, tôi tin thí sinh cũng sẽ có lúc rất cần những sự trầm lắng, tinh tế. Tôi có thể cho các em điều đó”, cô chia sẻ.

Bộ 3 giám khảo thân thiết trên thảm đỏ.
Bộ 3 giám khảo thân thiết trên thảm đỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *