Hồ Quỳnh Hương: “Hủy show vì không được trả cát-xê – không liên quan Hari Won”

Chung cư vinhomes d capitale

Trước 2 đêm thi cuối cùng của chương trình “Be a star – Bạn là ngôi sao”, Hồ Quỳnh Hương rút lui khỏi vị trí giám khảo nhưng không đưa ra lý do chính thức.

Thời điểm đó, thông tin từ ban tổ chức (BTC) đưa ra, nguyên nhân Hồ Quỳnh Hương rút lui được xác định là do cô tức giận khi thấy ca sĩ Hari Won – giám khảo khách mời lại ngồi vào ghế chính giữa của BGK chương trình trong đêm live show 8.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, đại diện phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức lên tiếng về sự việc lần này.
Ngay sau khi chương trình kết thúc, đại diện phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức lên tiếng về sự việc lần này.

Ban tổ chức chưa thanh toán cát-xê

Theo đó, hợp đồng Hồ Quỳnh Hương ký cùng chương trình “Be a star – Bạn là ngôi sao”, cô sẽ làm một trong hai giám khảo chính về chuyên môn, đưa ra những nhận xét giúp thí sinh hoàn thiện hơn về giọng hát.

Theo cam kết trong hợp đồng, sau liveshow 5, nhà sản xuất chương trình-TVHub phải trả cát-xê cho phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Nếu sai hạn, phía ca sĩ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

“Tuy nhiên, đến show 7, TVHub vẫn chưa thanh toán, cũng không thông báo về việc trả chậm. Khi chúng tôi gọi, kế toán công ty mới nói là đang gặp khó khăn về tài chính và không trả lời được khi nào mới trả. Lý do: chưa đòi nợ được từ khách hàng”, đại diện Hồ Quỳnh Hương nói.

Phía đại diện Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết, tại thời điểm này, khi chương trình đã kết thúc nhưng phía TVHub vẫn chưa trả đủ tiền cho ê-kip Hồ Quỳnh Hương theo nội dung làm việc giữa hai bên ngày 14/6 vừa qua.

Nhà sản xuất không trung thực

Phía Hồ Quỳnh Hương bất ngờ “tố” sự không trung thực của nhà sản xuất từ liveshow 1 và 2.

“Chúng tôi đã phát hiện ra sự không trung thực dẫn đến sự thiếu công bằng cho các thí sinh dự thi. Cụ thể, thí sinh nào hát với band nhạc thì hát thật, những em hát đĩa thì chỉ việc hát chồng trên giọng hát đã được thu sẵn. Khi thí sinh hát chồng thì chắc chắn giọng sẽ hay, mượt mà hơn.

Điều này sẽ ảnh hưởng uy tín các giám khảo, nhất là giám khảo chuyên môn như Hồ Quỳnh Hương. Bởi giới trong nghề và những khán giả am hiểu về âm nhạc hoàn toàn không khó để nhận ra sự thật này.

Hồ Quỳnh Hương đã nói chuyện với người chịu trách nhiệm về phần âm nhạc, yêu cầu phải dừng ngay việc cho hát chồng. Nhưng đến show 6 (đêm song ca với khách mời) thì tình trạng cũ lại tái diễn. Đây là lý do thứ 2 chúng tôi muốn dừng lại”.

Ban tổ chức cố tình phát ngôn sai khi hướng sang Hari Won

Ngoài ra, phía Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết, vị trí chỗ ngồi trở thành một điều kiện để thực hiện hợp đồng ký kết giữa ê-kip Hồ Quỳnh Hương và TVHub, thỏa thuận được ký kết cô sẽ ngồi giữa để tiện trao đổi với các giám khảo khác và thỏa thuận này được ký trước khi các vấn đề kỹ thuật mà TVHub nêu ra với truyền thông gần đây.

Thế nhưng trong nhiều chương trình, Hồ Quỳnh Hương không ngồi vị trí giữa vì: “Để đẹp đội hình thì nên để giám khảo nam ngồi giữa hai nữ, hôm nào giám khảo khách mời là nam thì Hồ Quỳnh Hương sẽ ngồi giữa”. Hay trong show 3, khách mời là nam, TVHub vẫn không sắp xếp Hồ Quỳnh Hương ngồi giữa được vì “kỹ thuật set máy rất khó khăn”. Phía BTC đề nghị, Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương sẽ ngồi cố định vị trí cũ xuyên suốt.

“Phía chúng tôi đồng ý vì lợi ích chung cho cả chương trình. Nhưng đến show 8, cũng là liveshow Hồ Quỳnh Hương vắng mặt (do đi lưu diễn ở Nhật và đã thống nhất với TVHub trước khi ký HĐ), việc hoán đổi vị trí giám khảo đã diễn ra và vấn đề kỹ thuật, theo chúng tôi thấy là không gặp khó khăn gì”, phía Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Hồ Quỳnh Hương khẳng định không liên quan gì đến Hari Won như thông tin mà BTC đưa ra.
Hồ Quỳnh Hương khẳng định không liên quan gì đến Hari Won như thông tin mà BTC đưa ra.

Đại diện Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Yêu cầu chính đáng của chúng tôi là BTC tuân thủ nội dung hợp đồng đã ký, nhưng TVHub đã gửi cho truyền thông những thông tin thiếu minh bạch, cố tình lái câu chuyện sang hướng Hồ Quỳnh Hương bỏ show vì tức giận Hari Won. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương cũng như đẩy cả hai ca sĩ vào những hiểu lầm, thị phi. Không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác liên quan đến sự việc trên”.

Việc Hồ Quỳnh Hương không tiếp tục tham dự hai buổi diễn cuối của chương trình “Be a star – Bạn là ngôi sao” là do những hành vi vi phạm hợp đồng của TVHub.

“Chúng tôi cũng rất tiếc phải chấm dứt việc tham dự chương trình vì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh. Tuy nhiên chúng tôi buộc phải lên tiếng khi phía nhà tổ chức chương trình – TVHub đã không tuân thủ hợp đồng và đã cố ý đẩy sự việc đi quá xa. Đây là động thái nhằm bảo vệ hình ảnh cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trước những thông tin sai lệch mà TVHub đã gửi đi”, đại diện Hồ Quỳnh Hương khẳng định.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *