HLV The Face bị “ném đá” vì tiếp tục ồn ào như… họp chợ

Chung cư vinhomes d capitale

Huấn luyện viên liên tục la hét với thí sinh

Trong tập 2 “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017”, 12 thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk với phần tham gia của các giám khảo: nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert.

Ở phần thi catwalk của các thí sinh, trước 3 giám khảo và 3 huấn luyện viên, các thí sinh thể hiện phần thử thách của mình sau phần hướng dẫn từ các huấn luyện viên.

Điều đáng nói là nếu Hoàng Thùy ngồi im theo dõi thì Lan Khuê và Minh Tú liên tục la hét, chỉ trỏ hướng dẫn khi các thí sinh đang trình diễn trên sân khấu.

Lan Khuê đứng lên chỉ và hướng dẫn trong khi các thí sinh đang thực hiện phần thi của mình
Lan Khuê đứng lên chỉ và hướng dẫn trong khi các thí sinh đang thực hiện phần thi của mình
Minh Tú thậm chí còn hét lên với Khánh Linh khi thấy cô khá run lúc biểu diễn: Tự tin, tự tin! Là mặt trời thì cứ việc chói chang!.
Minh Tú thậm chí còn hét lên với Khánh Linh khi thấy cô khá run lúc biểu diễn: “Tự tin, tự tin! Là mặt trời thì cứ việc chói chang!”.

Ngay ở tập đầu tiên, nhiều ý kiến cho rằng những màn tranh luận ồn ào như “họp chợ” của 3 huấn luyện viên thì đến tập 2 những điều này cũng không được tiết chế.

Host Hữu Vi – nói nhiều sai nhiều

Nếu trong tập 1, Hữu Vi nói rất ít thì trong tập 2 vừa rồi, anh ”được” phát biểu nhiều hơn. Dù vậy, mỗi câu nói của Hữu Vi đều khiến các huấn luyện viên và khách mời bất ngờ vì… nhận xét lung tung, đôi khi còn để lộ yếu điểm những hạn chế của mình trong ngành thời trang.

Ở cả 2 thử thách trong tập 2, Hữu Vi giới thiệu sơ về nội dung phần thi và thành phần ban giám khảo.

Ở cả 2 thử thách trong tập 2, Hữu Vi giới thiệu sơ về nội dung phần thi và thành phần ban giám khảo.

Hữu Vi còn tham gia nhận xét thí sinh cùng hai giám khảo Hoàng Thùy và Hoàng Ku trong phần thử thách đầu tiên “Ai mặc đẹp hơn?”.

Nam người mẫu thường đưa ra nhận xét không liên quan đến thời trang và theo cảm tính nhiều hơn. Như khi Hữu Vi được phép đưa ra sự lựa chọn giữa hai thí sinh, HLV Lan Khuê ngay lập tức trêu rằng “Khánh Linh đúng gu Hữu Vi rồi”. Đúng như Lan Khuê phán đoán, Hữu Vi dành những nhận xét khá tốt cho Khánh Linh team Minh Tú.

HLV Minh Tú nhận định: “Hữu Vi đã làm Minh Tú cười rất nhiều khi anh đưa ra bình luận về thời trang theo cách của đàn ông”.

Là Host một chương trình chuyên về thời trang như The Face, thế nhưng Hữu Vi khiến nhiều người bất ngờ khi không nắm được những từ chuyên môn khá cơ bản. Như khi nghe Hoàng Thùy và Hoàng Ku bàn luận về choker (dây đeo cổ) thì Hữu Vi đột nhiên thắc mắc “Choker là cái gì?”.

Ngay lập tức, hai giám khảo phải giải thích cho Hữu Vi, thậm chí Hoàng Thùy còn đưa ra ví dụ cụ thể khi kéo dây chuyền của Hữu Vi lên cao để thành… choker. Hữu Vi “tự chữa cháy” bằng cách nhận rằng mình có nhiều điều chưa biết và cần học thêm ở Hoàng Ku một khóa về thời trang.

Chưa dùng lại ở đó, trong phần thử thách catwalk, Hữu Vi tiếp tục bị Lan Khuê “sửa lưng”. Khi anh đang nói về vấn đề tạo dáng ở cuối đường băng của các thí sinh, ngay lập tức, HLV Lan Khuê đã chỉnh lại rằng, bất kể khoảnh khắc nào trên đường băng cũng phải tạo dáng chứ không chỉ ở cuối đường băng.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *