HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất

Chung cư vinhomes d capitale

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 1

Trần Thị Thu Hiền

Vào lúc 20h tối nay (28.8), chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh những ngôi vị cao nhất của cuộc thi, các giải phụ như Người đẹp Biển, Người có mái tóc, làn da đẹp nhất cũng được nhiều khán giả chú ý. Hãy cùng dự đoán những cô gái có khả năng giành những giải phụ kể trên:

Người đẹp Biển

Người đẹp Biển là phần thi đặc biệt được quan tâm bởi đây là giải được trao cho cô gái có hình thể đẹp nhất. Các thí sinh giành giải phụ này có thể tiến khá xa, điển hình như Kỳ Duyên sau đó giành luôn vương miện, Nguyễn Thị Loan ngày càng phát triển hơn nhờ danh hiệu Người đẹp Biển.

Cô gái được đánh giá có thể đoạt ngôi vị này năm nay là Đào Thị Hà. Thí sinh từng đoạt giải Người đẹp Phố Biển Cửa Lò cao 1m74 với số đo 3 vòng: 82 – 62 – 90 (cm). Cô có tỷ lệ cơ thể khá cân đối, làn da nâu, mái tóc ngắn khoẻ khoắn và gương mặt hao hao “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà.

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 2

Đào Thị Hà

Người có mái tóc đẹp nhất

Với “suối tóc” mây đen huyền, hai cô gái có khả năng cạnh tranh ngôi vị này là Bùi Nữ Kiều Vỹ, thí sinh đến từ Quảng Nam, từng được mệnh danh là “bản sao Nguyễn Thị Huyền” và Hoàng Thị Quỳnh Loan, cô gái đến từ cố đô Huế.

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 3

Kiều Vỹ

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 4

Quỳnh Loan

Người có làn da đẹp nhất

Năm 2016, có khá nhiều thí sinh có làn da mịn màng, trắng sáng. Trong đó, các cô gái có khả năng được xướng tên cho giải phụ này là Trần Thị Thu Hiền, Sái Thị Hương Ly, Huỳnh Thuý Vi…

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 5

Huỳnh Thúy Vi

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 6

Sái Thị Hương Ly

Người có gương mặt đẹp nhất

Có thể nói, năm nay, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 hội tụ rất nhiều gương mặt đẹp nổi bật. Những thí sinh có khả năng dành chiến thắng trong cuộc đua giành danh hiệu này phải kể đến Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đào Thị Hà hay Phùng Lan Hương.

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 7

Đào Thị Hà

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 8

Kiều Vỹ

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 9

Phùng Lan Hương

Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất

Sái Thị Hương Ly với khí chất tao nhã hay Trần Thị Thu Hiền, Trần Tố Như đều là những thí sinh khá cuốn hút khi khoác lên mình chiếc váy dạ hội. Dù vậy, giải thưởng này còn phụ thuộc khá nhiều vào thể hiện của họ trong đêm chung kết.

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 10

Sái Hương Ly

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 11

Trần Thu Hiền

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 12

Trần Tố Như

Người mặc áo dài đẹp nhất

Huỳnh Thị Thùy Dung, với gương mặt rất sáng và ngoại hình cân đối là thí sinh khá nổi bật khi khoác lên mình trang phục dân tộc. Không chỉ mặc áo dài đẹp, Thùy Dung cũng được dự đoán là thí sinh lọt top thậm chí có thể mơ tới vương miện năm nay.

HHVN: Dự đoán Người đẹp Biển, người có làn da đẹp nhất - 13

Huỳnh Thị Thùy Dung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *