HH Mỹ Linh qua lời bạn bè CLB Thời trang Ngoại thương

Chung cư vinhomes d capitale

HH Mỹ Linh qua lời bạn bè CLB Thời trang Ngoại thương - 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Trong 2 ngày qua, tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Cũng giống như Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh học tập tại Đại học Ngoại thương, một trong những ngôi trường danh giá nhất Việt Nam. Trùng hợp hơn nữa, cô cũng là một thành viên của MFC – Câu lạc bộ MC và Thời trang của Đại học Ngoại thương. Mới đây, bạn bè của cô tại CLB đã lên tiếng nhận xét về tân hoa hậu.

Theo những người bạn của Mỹ Linh ở MFC, Mỹ Linh là một cô gái có tính cách hiền dịu, chất giọng trong sáng và ngọt ngào. Cô là một thành viên cốt cán trong Ban MC của câu lạc bộ. “Trong quá trình hoạt động tại MFC, Mỹ Linh ghi dấu ấn trong lòng các thành viên là một cô gái có khuôn mặt hoàn mĩ, ứng xử tinh tế và rất lễ phép, luôn được các anh chị, các bạn, các em yêu mến”, admin Fanpage của câu lạc bộ chia sẻ.

Bên cạnh đó, thành viên của câu lạc bộ MC và Thời trang, Đại học Ngoại thương cũng khẳng định, Mỹ Linh là một người chị tâm huyết với công việc MC, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho các em khóa dưới và là một cô gái Hà Thành “không kiêu ngạo”.

MFC hay Câu lạc bộ MC và Thời trang (Đại học Ngoại thương Hà Nội) được đánh giá là một “cái nôi” của rất nhiều nhan sắc nổi bật. Trước hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, rất nhiều người đẹp khác cũng từng là thành viên của MFC, trong đó có thể kể tới hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Thủy Tiên, Tiêu Ngọc Linh – á quân Vietnam’s next top model 2015…

HH Mỹ Linh qua lời bạn bè CLB Thời trang Ngoại thương - 2

Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên đều là thành viên Câu lạc bộ MC và Thời trang Đại học Ngoại thương Hà Nội

HH Mỹ Linh qua lời bạn bè CLB Thời trang Ngoại thương - 3

HH Mỹ Linh qua lời bạn bè CLB Thời trang Ngoại thương - 4

Mỹ Linh là một “ẩn số” tới tận lúc đăng quang

HH Mỹ Linh qua lời bạn bè CLB Thời trang Ngoại thương - 5

Hình ảnh mới nhất của tân hoa hậu Việt Nam 2016

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *