Hết hồn trước váy lưới “tiết lộ” 90% cơ thể

Chung cư vinhomes d capitale

Hết hồn trước váy lưới xuyên thấu, tiết lộ 90% cơ thể - 1

Chiếc đầm siêu gợi cảm xuất hiện trên sàn diễn Tuần lễ thời trang London

Georgia Fowler (sinh năm 1992) vừa “gây bão” trên đường băng tại Tuần lễ thời trang London với chiếc đầm siêu táo bạo của NTK Julien Macdonald. Cô nàng đã thành công thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ bước chân đầu tiên. Chân dài New Zealand cách đây vài tháng cũng xuất hiện rất hoàn hảo trong show diễn nội y lớn nhất hành tinh – Victoria Secret.

Chiếc đầm đen mà Fowler mặc không chỉ được thiết kế xuyên thấu mà còn cắt xẻ vô cùng táo bạo. Nổi bật là phần xẻ ngực “sâu hun hút”, xẻ tà cao và khoét hông “mạnh tay”. Phần voan màu da nhìn qua như trong suốt giữa vải lưới đen, càng tăng thêm độ “nóng” cho chiếc đầm.

Hết hồn trước váy lưới xuyên thấu, tiết lộ 90% cơ thể - 2

Hết hồn trước váy lưới xuyên thấu, tiết lộ 90% cơ thể - 3

Georgia Fowler xuất hiện trên sàn diễn với hai bộ đầm màu đen cực sexy

Loạt váy đẹp xuất sắc thuộc BST thu đông của Julien Macdonald tại Tuần lễ thời trang London

Ngoài Georgia Fowler, người mẫu sở hữu làn da bò sữa – Winnie Harlow (sinh năm 1994) cũng nổi bật không kém trong show diễn này. Chân dài 22 tuổi thể hiện ấn tượng trên sàn catwalk khi diện thiết kế thu đông của Julien Macdonald. Harlow được giao trọng trách kết màn và đã làm rất tốt. Winnie Harlow cũng mặc đầm mang sắc đen huyền bí, cắt khoét sâu phần hông kết hợp những khoảng hở sexy nhưng vừa phải trên thân váy.

Hết hồn trước váy lưới xuyên thấu, tiết lộ 90% cơ thể - 4

Hết hồn trước váy lưới xuyên thấu, tiết lộ 90% cơ thể - 5

Người mẫu – Winnie Harlow đặc biệt xuất hiện ấn tượng trên sàn diễn

Hết hồn trước váy lưới xuyên thấu, tiết lộ 90% cơ thể - 6

Winnie Harlow được giao trọng trách kết màn, xuất hiện cùng NTK Julien Macdonald

Winnie Harlow, tên thật là Chantelle Brown-Young, sinh ra ở Toronto, Canada. Từ năm lên 4 tuổi, làn da của cô đã bắt đầu xuất hiện những mảng trắng loang lổ do bệnh bạch biến bẩm sinh. Tuy nhiên, Harlow không phải là chân dài dị biệt mà là đặc biệt trong giới thời trang hiện nay. Cô nàng 9X tuy không giành được thứ hạng cao trong cuộc thi America Next Top Model nhưng lại đạt được nhiều thành công trong nghề hơn hẳn quán quân.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *