Hãy là chủ nhà Airbnb thông minh – Be a smart Airbnb host

Chung cư vinhomes d capitale

TP.Hồ Chí Minh, ngày 29/09/2017 – Trước sự phát triển ngày càng lớn của dịch vụ chia sẻ lưu trú với khách du lịch tại Việt Nam, Häfele – thương hiệu nổi tiếng về giải pháp nhà ở thông minh đến từ Đức – đã tổ chức buổi hội thảo giao lưu với chủ đề “Hãy là chủ nhà Airbnb thông minh – Be a smart Airbnb host”.

Smart Keybox

Smart Keybox

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của nhiều chủ nhà đang kinh doanh Airbnb – nền tảng trực tuyến lớn nhất thế giới về chia sẻ lưu trú và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với số lượt cho thuê hàng năm tăng trưởng 184% (TP.HCM) và 144% (Hà Nội).

Buổi giao lưu là dịp để các chủ nhà “thế hệ mới” cùng nhau chia sẻ bí quyết nâng cấp chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh. Trong đó, nổi bật là việc ứng dụng các khóa điện tử để tiết kiệm thời gian quản lý, đồng thời tăng thêm sự tiện nghi và an tâm cho chủ nhà cùng với khách thuê.

Deadbolt 2 & Smart Keybox – Giải pháp kiểm soát an ninh tiên tiến cho nhà thuê và nhà ở

Cũng nhân sự kiện, Häfele giới thiệu đến cộng đồng Airbnb Việt Nam giải pháp quản lý tiên tiến dành cho nhà thuê: khóa thông minh Deadbolt 2 và hộp khóa thông minh Smart Keybox. Đây là hai sản phẩm đã dành được nhiều giải thưởng về sáng chế của igloohome – một startup nổi tiếng tại Singapore – và đang được Häfele phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Nhận được sự tin dùng của nhiều chủ nhà Airbnb trên thế giới, các sản phẩm này hoạt động bằng mã PIN hoặc kết nối Bluetooth do chủ nhà tạo trên ứng dụng di động. Chủ nhà có thể tạo nhiều mật mã cùng lúc với thời hạn sử dụng nhất định cho nhiều khách thuê khác nhau. Các mã này sẽ được gửi cho khách bằng nhiều hình thức như tin nhắn di động, email v.v., để khách tự dùng mã mở khóa vào nhà hoặc mở hộp khóa để lấy chìa bất kỳ lúc nào. Đặc biệt chủ nhà cũng xem được toàn bộ lịch sử ra vào nhà của khách trên ứng dụng di động.

Không chỉ dành riêng cho nhà thuê, Deadbolt 2 và Smart Keybox còn là giải pháp an ninh hữu hiệu cho các gia đình nhờ công nghệ bảo mật vượt trội cùng với sự linh hoạt, tiện nghi trong sử dụng.

“Häfele Việt Nam luôn tìm kiếm những sản phẩm tiên tiến có thể mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Deadbolt 2 và Smart Keybox đánh dấu bước đi tiếp theo của chúng tôi trong chiến lược cung cấp giải pháp nhà ở thông minh cho người Việt Nam để không gian sống của họ thêm tiện nghi và hiệu quả” – ông Dominik Fruth – Tổng Giám Đốc của Häfele Việt Nam – cho biết.

VỀ HÄFELE VIỆT NAM

Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

Sở hữu các giải pháp tiên tiến, dịch vụ giao hàng vượt trội cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, Häfele Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều không gian sống hiện đại và tối ưu cho người Việt Nam trong tương lai.

Thông tin liên lạc

Chị Lê Thị Phương Uyên – Trưởng Bộ phận Tiếp thị Truyền thông Häfele Việt Nam

+ Điện thoại: 0919 694 662

+ Email: [email protected]

Chị Lý Phương Anh – Chuyên viên Quan hệ Công chúng & Quảng cáo

+ Điện thoại: 012 7777 8823

+ Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *