Hậu li dị, Brad Pitt đã đón Ngày của Cha như thế nào?

Chung cư vinhomes d capitale

Brad Pitt chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Angelina Jolie

Năm nay là năm đầu tiên Brad Pitt đón Ngày của Cha trong tình trạng bị vợ bỏ. Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên tòa án vào tháng 9/2016. Sau đó cô đưa 6 đi con đi xa và không để chúng tiếp xúc với cha ruột. Nhờ sự phân xử của tòa án, Angelina Jolie tạm thời là người giám hộ các con và Brad Pitt chỉ được thăm nuôi con. Cho tới thời điểm này, cặp sao Hollywood vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị và chưa thể thống nhất quyền chăm sóc các con hậu ly dị.

Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn hạnh phúc.

Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn hạnh phúc.

Một nguồn tin cho hay, vào cuối tuần vừa rồi, Brad Pitt đã tới thăm các con và đón Ngày của cha ngắn ngủi bên tụi trẻ. Ngay ngày hôm sau, Angelina Jolie và các con đã lên đường rời Mỹ bay sang Ethopia. Nữ diễn viên nổi tiếng có chuyến công tác tại châu Phi nên quyết định đưa các con đi cùng. Được biết, buổi gặp gỡ giữa Brad Pitt và các con diễn ra vài giờ đồng hồ. Nguồn tin này cũng không tiết lộ, Brad Pitt đã gặp gỡ và trò chuyện với đứa con nào.

Hai ngôi sao nổi tiếng có với nhau 6 đứa con, 3 con nuôi và 3 con ruột. Trước khi li dị, họ luôn là một gia đình hạnh phúc và đi đâu cũng có nhau. Theo một nguồn tin thân cận, kể từ đầu năm 2017, sau khi Brad Pitt và Angelina Jolie giải quyết một số mâu thuẫn, nam diễn viên của Troy được gặp các con thường xuyên hơn. Cả gia đình Brad và Angelina cùng tham gia làm việc với bác sĩ tâm lý để giải quyết những mâu thuẫn và tiến tới việc chia tay trong hòa bình.

Brad Pitt đã đón Ngày của Cha chóng vánh cùng các con.

Brad Pitt đã đón Ngày của Cha chóng vánh cùng các con.

Ngay đúng Ngày của Cha, Angelina Jolie đã đưa 6 đứa con bay tới Ethopia.

Ngay đúng Ngày của Cha, Angelina Jolie đã đưa 6 đứa con bay tới Ethopia.

Nữ diễn viên nổi tiếng cũng đã mua một ngôi biệt thự giá 25 triệu USD gần nhà Brad Pitt để các con có thể tới thăm cha bất kỳ lúc nào. Lý do Angelina Jolie và các con tới Ethiopia lần này để ăn mừng ngày kỷ niệm cô nhận nuôi con gái Zahara.

“Cô ấy luôn muốn các con gần gũi với quê hương, và tất cả những gì mà tụi trẻ từng thuộc về. Vì thế, cô ấy muốn thời gian này Zahara được về thăm nhà”, một nguồn tin nói với tờ E!Online. Angelina Jolie không muốn Brad Pitt xuất hiện trong chuyến đi này cùng cô và các con bởi như vậy sẽ rất khó khăn và khiến cô đau khổ. Nữ diễn viên nổi tiếng nhận nuôi Zahara từ năm 2005.

Tháng 5 vừa rồi, Brad Pitt đã thừa nhận trong bài phỏng vấn với tờ GQ rằng, anh uống rượu quá nhiều và khiến gia đình anh mâu thuẫn, đổ vỡ. Kể từ khi vợ chia tay, anh lao vào học điêu khắc từ một nghệ sĩ ở Los Angeles, quảng cáo bộ phim mang tên “War Machine”. Bạn bè cho hay, những thú nhận chân thành của Brad Pitt trên tạp chí GQ đã góp phần cải thiện mối quan hệ giữa anh và Angelina Jolie. Fan hi vọng cặp đôi “vàng” của Hollywood sẽ đoàn tụ một ngày gần đây nhưng cho tới thời điểm này, mọi thông tin về việc li dị giữa họ vẫn không được tiết lộ.

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang hoàn tất thủ tục li dị sau gần 1 năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án.

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang hoàn tất thủ tục li dị sau gần 1 năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *