Harry Lu đã tỉnh sau tai nạn nhưng vẫn nằm phòng cách ly

Chung cư vinhomes d capitale

Nam diễn viên Harry Lu là người gốc Đài Loan đang sống và làm việc tại Việt Nam. Anh được biết đến khi xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh gây chú ý, như: Thần Tượng, Trở về 3, Hương Ga, gần đây nhất là “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”…

Sau khi thông tin Harry Lu gặp tai nạn nghiệm trọng dẫn đến hôn mê khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng và hoang mang.

Theo thông tin mới nhất từ quản lý của Harry Lu, hôm nay nam diễn viên gốc Đài Loan đã tỉnh lại trong phòng hồi sức, tuy vẫn còn khá mệt nhưng anh đã tỉnh táo nhận ra mọi người.

Sau 1 ngày Harry Lu đã tỉnh và nhận biết được người thân
Sau 1 ngày Harry Lu đã tỉnh và nhận biết được người thân

“Phần đầu không bị chấn thương, tay chân có trầy xước nhiều, nhưng phần mặt khá nghiêm trọng. Do tai nạn khiến Harry Lu đập mặt xuống đường nên gãy xương trên mặt, lệch cằm sang bên, rất dễ nhiễm trùng, nên bác sĩ hạn chế cách ly không cho vào thăm bệnh”, quản lý nam diễn viên cho biết.

Phía gia đình cũng cho biết, khi sức khỏe Harry ổn định hơn, khoảng 4-5 ngày nữa sẽ đưa Harry về Đài Loan điều trị. Quản lý Harry nói: “Dự kiến ở Đài Loan khoản 3 tuần trước khi quay về Việt Nam nghỉ ngơi. Hiện bác sĩ quy định nghiêm ngặt nên không ai được vào thăm”.

Diễn viên Midu sau khi hay tin bạn diễn bị tai nạn đã gửi lời chia sẻ và cầu chúc nam diễn viên mau chóng bình phục.
Diễn viên Midu sau khi hay tin bạn diễn bị tai nạn đã gửi lời chia sẻ và cầu chúc nam diễn viên mau chóng bình phục.

Hiện tại do tai nạn nên mọi hoạt động của Harry hoàn toàn tạm ngưng trong thời gian ít nhất 1 tháng cho đến khi bình phục hẳn.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *