Hari Won: “Anh Trấn Thành không xuất hiện khi tôi quay cảnh hôn bạn diễn”

Chung cư vinhomes d capitale

Hari và Trấn Thành kết hôn đã gần 1 năm, thời điểm trước đó, cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và tung ra một số sản phẩm chung để thể hiện tình cảm ngọt ngào cả hai dành cho nhau trước công chúng. Thế nhưng kể từ khi kết hôn, cả hai hầu như ít xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động nghệ thuật.

img_6135-crop

Thậm chí khi Hari công bố dự án do mình sản xuất vào ngày 11/11 tại TPHCM với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ: Vũ Hà, Tuấn Trần, Phương Lan – cũng là diễn viên chính trong bộ phim thì Trấn Thành cũng không đến tham dự vì lý do công việc.
Sau thời gian dài gắn bó với hình ảnh của Trấn Thành trước khi kết hôn thì thời gian này Hari chăm chỉ ra mắt nhiều dự án cá nhân và ít liên quan đến ông xã Trấn Thành
Sau thời gian dài gắn bó với hình ảnh của Trấn Thành trước khi kết hôn thì thời gian này Hari chăm chỉ ra mắt nhiều dự án cá nhân và ít “liên quan” đến ông xã Trấn Thành

Trong buổi gặp gỡ, khi được hỏi về nụ hôn dành cho bạn diễn Tuấn Trần liệu Trấn Thành có ghen không, nữ ca sĩ chia sẻ hài hước: “Trước khi tôi có cảnh hôn này thì anh Thành đã có cảnh hôn với người khác, thậm chí là hôn đến 2 người (cười lớn). Tuy nhiên cùng làm nghề với nhau nên anh Thành rất thông cảm cho Hari. Trong những phân đoạn tình cảm Hari quay cùng bạn diễn anh cũng không xuất hiện vì không muốn để cho mọi người phân tâm hay bị ảnh hưởng gì”.

Hari khóa môi bạn diễn trong phim do chính mình sản xuất còn ông xã Trấn Thành chỉ tham gia vai diễn khách mời
Hari khóa môi bạn diễn trong phim do chính mình sản xuất còn ông xã Trấn Thành chỉ tham gia vai diễn khách mời

“Thậm chí anh còn không biết kịch bản phim của mình nữa, ngoại trừ những phân đoạn anh tham gia diễn xuất” Hari chia sẻ thêm. Ngoài ra, Hari còn hài hước chia sẻ dù biết cô là người quan trọng của Trấn Thành nhưng anh vẫn không tha thứ và lấy cát-xê rất cao.

Hari ngọt ngào và tình cảm trong vòng tay diễn viên Tuấn Trần
Hari ngọt ngào và tình cảm trong vòng tay diễn viên Tuấn Trần

Với vai trò nhà sản xuất chính bộ phim, Hari Won chia sẻ cô không có mục đích gì ngoài việc mong được khán giả đón nhận và yêu mến mình. Được biết, dự án phim lần này được Hari đầu tư lên đến con số hơn 3 tỷ, chính Hari cũng hốt hoảng vì chi phí bỏ ra ngoài dự kiến ban đầu khá cao.

Hari cho biết: “Ban đầu Hari chỉ tính làm phim ngắn chèn MV 2 bài mới vào, nhưng không ngờ sau khi tiến hành thì mọi việc đội lên quá nhiều, kể cả kinh phí. Tuy nhiên, lỡ làm rồi thì làm cho tới, cho hay để không phụ lòng fan”.

Web drama Thiên ý vơi 11 tập phim thuộc thể loại xuyên không từ thời cổ xưa đến hiện tại. Ngoài dàn diễn viên đóng chính Hari Won, Tuấn Trần, BB Trần, Kim Nhã, Phương Lan và Vũ Hà… còn có sự góp mặt của ông xã Hari Won – Trấn Thành với vai trò bác sĩ.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *