Hào hứng ra quân, Renault đặt mục tiêu về thứ… 5 tại F1 mùa giải 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Cyril Abiteboul – người phụ trách bộ phận Renault Sport Racing – cho biết: “Chiếc xe dành cho mùa giải F1 2017 là thành quả sau rất nhiều giờ lao động tại cả hai trụ sở nghiên cứu và chế tạo là Estone (Anh) và Viry-Châtillion (Pháp). Đây là một chiếc xe rất đáng tự hào. Chúng tôi là một đội đua Công thức 1 có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất trên mọi cấp độ và chúng tôi sẽ chứng minh điều đó trên đường đua. Mục tiêu của chúng tôi là ghi điểm ở tất cả các chặng đua.”

Được phát triển từ mẫu R.E.17 và hệ thống truyền động Renault Sport Racing, chiếc R.S.17 mang những cải tiến vượt bậc và khác biệt so với R.S.16 ở mùa giải trước. Dù giấu kín toàn bộ bí mật công nghệ nhưng Renault cho biết đội ngũ kỹ thuật đã phải nghiên cứu lại toàn bộ bản thiết kế để có thể đáp ứng những quy định mới của F1 và đưa ra khá nhiều thay đổi trên mẫu R.S.17 này.

Mùa giải F1 2017 này sẽ bắt đầu từ ngày 24 đến 26/4 tại Australia; và năm nay, Renautl cũng vẫn sẽ tiếp tục với hai tay đua Nico Hülkenberg và Jolyon Palmer, đặc biệt đội đua nước Pháp này còn có sự hỗ trợ đặc biệt bởi tay đua F1 kỳ cựu Alain Prost ở vai trò cố vấn đặc biệt. Ở mùa giải 2016 của Renault kết thúc khá tệ hại khi không có tên trong top 5 các nhà sản xuất động cơ của mùa giải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *