Hành trình lái thử và trải nghiệm xe Dothanh Mighty

Chung cư vinhomes d capitale

Sự kiện lần lượt đi qua Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên và Hải Dương. Đúng như tên gọi, tại mỗi trạm dừng chân, ban tổ chức đều sắp xếp cho khách hàng được đích thân vận hành, lái thử và trải nghiệm xe, qua đây khách hàng có cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất về sản phẩm.

Hành trình mang sản phẩm đến với người tiêu dùng.
Hành trình mang sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Sức hút của sự kiện đến từ hai dòng xe tải hiện đang rất được ưa chuộng do Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền đồng bộ từ Hyundai Hàn Quốc chuyển giao đó là Dothanh Mighty HD88 và Dothanh Mighty HD99. Dựa trên số liệu thống kê bảng khảo sát khách hàng lưu lại, đã có gần 1000 lượt khách tham quan và đăng ký lái thử sản phẩm. Đặc biệt, nhiều hợp đồng mua xe được ký kết ngay tại chương trình.

Khách hàng ký hợp đồng mua xe và nhận quà tại chương trình
Khách hàng ký hợp đồng mua xe và nhận quà tại chương trình

Để thuận lợi cho những khách hàng chạy xe ở xa không về kịp trong ngày có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm, tại một số trạm dừng chân, ban tổ chức đã quyết định kéo dài chương trình đến 2 giờ sáng để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của khách hàng.

Ngoài việc cung cấp những dòng xe chất lượng, chương trình còn có các dịch vụ khác hỗ trợ người tiêu dùng như tư vấn kỹ thuật, tư vấn lái xe an toàn, cách chăm sóc và bảo trì, bảo dưỡng xe …. Đặc biệt, mua xe trong dịp này khách hàng được tặng 100% lệ phí trước bạ và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình thu hút rất đông khách hàng tham gia và đăng ký lái thử xe
Chương trình thu hút rất đông khách hàng tham gia và đăng ký lái thử xe

Công ty Cổ Phần Ô Tô Hyundai Đông Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm xe thương mại Hyundai do Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành sản xuất, lắp ráp. Chương trình “Lái thử và trải nghiệm xe Hyundai tải trọng cao” vừa qua là một hoạt động để hai doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Cùng uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm cũng như sự ủng hộ từ khách hàng, Công ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình khác để có thể hỗ trợ người tiêu dùng tìm được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *