Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám

Chung cư vinhomes d capitale

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 1

“Tấm” Hạ Vi

Sau thời gian theo đuổi hình ảnh sang trọng và thanh lịch, mới đây, nữ diễn viên Hạ Vi đã quyết định chụp một bộ ảnh khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 23. Luôn trung thành với sự kín đáo, đây là lần hiếm hoi mỹ nhân gốc Hải Phòng chọn trang phục để lộ bờ vai trần sexy cùng thân hình mình hạc xương mai trước ống kính.

Bobby Nguyễn, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này nhận xét, Hạ Vi là một trong số ít những mỹ nhân ở showbiz mang đến cho anh rất nhiều cảm hứng khi làm việc. Với anh, ngôn ngữ hình thể của nữ diễn viên họ Phạm rất tuyệt vời, bộ hình được ra đời rất nhanh chóng trước sự chuyên nghiệp của cả ekip.

Hạ Vi khéo léo khoe nét thanh tân bằng những bộ cánh chất liệu lụa, ren xuyên thấu rất tinh tế. Với gương mặt thanh thoát, vóc dáng ưa nhìn cùng cách diễn xuất trước ống kính tốt, Hạ Vi đang là một gương mặt quảng cáo được săn đón nhất hiện nay.

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 2

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 3

Hạ Vi khoe vai trần gợi cảm

Những ngày vừa qua, cái tên Hạ Vi trở thành tâm điểm trên mạng xã hội sau khi bộ phim Tấm Cám được ra mắt. Khả năng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1993 gây khá nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, Hạ Vi cho biết, cô cảm ơn tất cả những lời nhận xét để có thể trưởng thành hơn và cố gắng hơn trong những dự án tiếp theo. Bản thân cô khá buồn khi đọc được những lời miệt thị từ những antifan.

Hiện tại có rất nhiều lời mời dành cho Hạ Vi trong các dự án phim điện ảnh lẫn truyền hình nhưng cô vẫn đang cân nhắc. Hạ Vi mong muốn có được một vai diễn khác với tính cách của mình để thử sức và khiến bản thân không nhàm chán trong mắt độc giả.

Nữ diễn viên cũng cảm thấy rất may mắn khi có bạn trai ủng hộ theo đuổi sự nghiệp điện ảnh. “Phim ảnh với tôi là một cái duyên, tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và theo dõi chặng đường sắp tới của Hạ Vi”, cô Tấm tâm sự.

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 4

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 5

Người đẹp Hải Phòng là tâm điểm chú ý sau khi Tấm Cám: Chuyện chưa kể ra rạp

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 6

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 7

Diễn xuất của cô gây nhiều tranh cãi

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 8

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 9

Dù vậy, Hạ Vi vẫn tiếp thu mọi ý kiến từ dư luận để nỗ lực hoàn thiện bản thân

Hạ Vi tung ảnh gợi cảm giữa “tâm bão” Tấm Cám - 10

Cô cũng đang cân nhắc trước một số dự án điện ảnh mới

Photo: Bobby Nguyễn

Stylist: Mì Gói

Make-up: Phước Lợi

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *