Hà Thu giành huy chương đồng thứ hai tại Hoa hậu Trái đất 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Lê Thị Hà Thu đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2017

Lê Thị Hà Thu ngày càng chứng tỏ phong độ và khả năng của mình khi thể hiện khá tốt trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Cô đã giành được huy chương đồng phần thi này, xếp sau hai đại diện Hoa hậu Puerto Rico và Hoa hậu Mexico.

Hà Thu (trái) giành huy chương đồng phần thi Trình diễn trang phục dạ hội tại Hoa hậu Trái đất 2017, tối 22/10.

Hà Thu (trái) giành huy chương đồng phần thi Trình diễn trang phục dạ hội tại Hoa hậu Trái đất 2017, tối 22/10.

Trước đó, Hà Thu đã có được huy chương đồng phần thi Tài năng và huy chương vàng phần thi Trình diễn trang phục đi biển. Những thành tích này sẽ góp phần vào tổng điểm của Hà Thu tới đêm chung kết vào ngày 4/11 tới và quyết định thứ hạng của các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ kết thúc vào ngày 4/11 với đêm chung kết diễn ra tại Manila, Philippines. Hiện tại, Hà Thu của Việt Nam vẫn đang duy trì được ví trị số một trong bảng xếp hạng những thí sinh sáng giá nhất cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 do Missosology.

Hà Thu từng giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu đại dương năm 2014 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên Lục Địa 2015 (Miss Intercontinental). Cô lọt top 14 cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2015 trước khi là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2017.

Mi Vân

Theo Miss Earth

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *