Găng tay chống tĩnh điện phủ PU giá siêu rẻ

Chung cư vinhomes d capitale

Làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị linh kiện điện tử, vi mạch luôn ẩn chứa những rủi ro mất an toàn lao động mà không ai ngờ tới. Sự giao tiếp giữa tay và các linh kiện silic có thể gây nên việc kích ứng mạch máu dưới da gây mẩn đỏ ngứa. Không sử dụng găng tay găng tay chống tĩnh điện, bạn sẽ gặp phải hiện tượng tích tụ silic dưới da gây nên ngộ độc.

Các chuyên gia ngành bảo hộ lao động trên toàn thế giới đã đưa ra tính toán và sử dụng các loại vật tư phòng sạch được coi là hình thức an toàn nhất được các chuyên gia trên toàn thế giới tin dùng. Trong đó, chuẩn đảm bảo nhất vẫn là găng tay phủ PU, đây là sản phẩm cần thiết nhiết trong ngành sản xuất linh kiện điện tử hiện nay.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-phu-cao-su-Nitrile-1029

Được làm từ loại sợi vải thủy tinh cao cấp cùng lớp nhựa PU. Chất liệu cotton tạo độ bền, ôm tay, thấm hút mồ hôi và rất thoải mái cho người sử dụng. Chiều dài phủ qua các mắt cá giúp bảo vệ an toàn cho tay, vùng cổ tay người sử dụng, đặc biệt khi làm việc trong thời gian dài.

Hoàn toàn không bám dính ngược lại rất thoải mái khi sử dụng. Găng tay chống tĩnh điện giúp người lao động không bị hài mòn da tay. Mặc dù được phủ với một lớp cao su mỏng nhưng nó hoàn toàn đủ khả năng bám là co giãn hợp lý giảm khả năng bị bục, đâm thủng. Đầu ngón tay được phủ PU sẽ hoàn toàn hợp lý giúp người lao động làm việc liên tục trong nhiều giờ liền, khắc phục nhược điểm trơn trượt của các loại găng tay thông thường. Xem thêm nhiều loại găng tay bảo hộ lao động khác tại đây: http://namtrungsafety.com/gang-tay-bao-ho

Lớp PU cao cấp khả năng chống độc, ngăn nhiệt và điện một cách hiệu quả, da tay giúp an toàn hơn. Dầu mỡ, các chất ăn mòn sẽ không thể làm hại da tay thêm được nữa thay vào đó là sự đảm bảo an toàn tránh khỏi các bệnh thường gặp về da.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-gt1

Bên cạnh các ứng dụng trong ngành phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện còn được sử dụng rất nhiều trong nhiều ngành làm việc, lao động khác nhau. Hoàn toàn hợp lý nếu bạn sử dụng găng tay phòng sạch trong quá trình lao động đập phá, bốc vác.

Một số các loại ứng dụng của găng tay phòng sạch trong đời sống:

  • Chế tạo máy, sửa chữa các thiết bị điện, điện tử dân dụng, công nghiệp.
  • Phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô đặc biệt hiệu quả khi dùng để xử lý hệ thống điện.
  • Phục vụ các công việc nhà như dọn dẹp nhà cửa
  • Sản xuất chế biến thực phẩm.
  • Những công việc trong môi trường nhiều dầu mỡ, hóa chất đòi hỏi độ bám chắc
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *