“Gái một con” Thu Thủy tái xuất đầy gợi cảm sau khi sinh

Chung cư vinhomes d capitale

Thu Thủy trở lại trong MV mới nhất “Nói yêu em vậy đi”

Ca sĩ Thu Thủy nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời con gái chỉ 2 tháng sau khi sinh

Ca sĩ Thu Thủy nhanh chóng lấy lại “vóc dáng thời con gái” chỉ 2 tháng sau khi sinh

Và để trở lại hoạt động nhanh chóng sau khi sinh, Thu Thủy đã dành cho bản thân một chế độ giảm cân khá “khắc nghiệt”. Thu Thủy nói: “Tôi tập luyện và ép mình vào chế độ giảm cân, nói không với tinh bột và tập yoga, xông hơi, nịt bụng mỗi ngày. Trong 1 tháng tôi giảm 10kg, 2 tháng tôi đã lấy lại cân nặng như thời còn con gái – 64kg và bây giờ còn 46kg”.

Chia sẻ việc vừa làm mẹ, vừa phải “chạy đua” với công việc khi trở lại, Thu Thủy khẳng định bản thân rất áp lực và gặp nhiều khó khăn: “Áp lực và khó khăn do tính tôi là người cầu toàn. Giao việc cho ai tôi cũng không an tâm nên hiện tại ôm đồm rất nhiều. Tôi không tin và cũng không dám giao con cho ai giữ. Với lại con tôi còn quá nhỏ, lại hiếu động nên tôi cũng không dám cho con đi học”.

“Hiện trạng cô giáo đánh trẻ con quá nhiều như hiện nay nên tôi thật sự khó khăn”, nữ ca sĩ cũng lo lắng với việc phải gửi con nhưng không thể an tâm vì quá nhiều trường hợp trẻ em bị ngược đãi, chính vì thế tự mình trông con khiến cô cũng bị hạn chế thời gian đầu tư cho công việc.

Trong thời gian Thu Thủy “tạm ngưng”, các đồng nghiệp vẫn liên tục ra các sản phẩm âm nhạc và hoạt động không ngừng, Thu Thủy cho biết bản thân cô cảm thấy mình cần tăng tốc hơn để ra các sản phẩm cho những khán giả đã chờ đợi và ủng hộ cô suốt bao nhiêu năm ca hát.

Dù đam mê công việc nhưng cô vẫn không đánh đổi thiên chức làm mẹ, làm vợ của người phụ nữ: “Mỗi người có cuộc sống và định hướng riêng. Tôi đã đi qua cái thời vàng son của sự nghiệp. Phụ nữ cũng chỉ là phụ nữ, không dễ đánh đổi gia đình, đánh đổi thiên chức làm vợ, làm mẹ khi đã đến tuổi. Tôi không hối tiếc về những gì mình đã làm. Chỉ là bây giờ tôi sẽ cố gắng, sẽ nhờ ba mẹ giúp tôi một chút để được quay trở lại với nghề, được thăng hoa với âm nhạc”.

Lần trở lại này, Thu Thủy nhận lời tham gia chương trình The Remix. Ngay sau khi tạm dừng chân ở chương trình này, Thu Thủy đã không cho phép bản thân nghỉ ngơi mà ngay lập tức cho ra mắt MV mới “Nói yêu em vậy đi”.

Thu Thủy cho biết việc sớm dừng chân ở The Remix có khi lại là một cái duyên để cô bắt đầu cho các dự án âm nhạc còn dang dở suốt thời gian qua. MV “Nói yêu em vậy đi” cũng chính là “phát pháo” đầu tiên trong loạt ca khúc sẽ được Thu Thủy cho ra mắt từ đây đến cuối năm.

Và đáng chú ý cũng là hình ảnh của bà mẹ một con với thân hình bốc lửa sau khi sinh với trang phục gợi cảm được.

Thu Thủy khoe vóc dáng gợi cảm trong trang phục bikini

MV của Thu Thủy lần đầu tiên quy tụ số lượng khách mời nhiều nhất từ trước đến nay: nam diễn viên Trần Trung, người mẫu Mai Ngô, Lilly Nguyễn, 2 bạn nhảy Daniel và Vicky đã từng cộng tác với Thu Thủy trong chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” cách đây 4 năm.

Nam người mẫu từng là bạn nhảy của Thu Thủy
Nam người mẫu từng là bạn nhảy của Thu Thủy
Và Lilly Nguyễn cũng là khách mời bất ngờ xuất hiện trong sản phẩm lần này
Và Lilly Nguyễn cũng là khách mời bất ngờ xuất hiện trong sản phẩm lần này
Chia sẻ về các dự án sắp tới, Thu Thủy cho biết: “Sắp tới, tháng 3 tôi sẽ ra 1 bản ballad, tháng 4 là single và trong tháng 5,6 sẽ tung ra MV mới. Tiếp đó là những dự án dài hơi đến cuối năm”.
Chia sẻ về các dự án sắp tới, Thu Thủy cho biết: “Sắp tới, tháng 3 tôi sẽ ra 1 bản ballad, tháng 4 là single và trong tháng 5,6 sẽ tung ra MV mới. Tiếp đó là những dự án dài hơi đến cuối năm”.

Băng Châu

Ảnh: Kim Điền, Huỳnh Phong, Phước Trí

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *