Ford mở liền ba chiến dịch triệu hồi xe

Chung cư vinhomes d capitale

Theo thông tin từ các nhà quản lí an toàn của Mỹ, Ford sẽ thực hiện ba đợt triệu hồi cùng lúc liên quan đến các lỗi xảy ra ở bơm nhiên liệu, hệ thống phun nhiên liệu và cửa sổ điện.

Đợt triệu hồi lớn nhất liên quan đến 86.000 xe, bao gồm các mẫu Taurus phiên bản 2013-2015, Flex, Police Interceptor Sedan, Lincoln MKS và Lincoln MKT. Các mẫu xe này có chung một lỗi xảy ra ở mô-dun kiểm soát bơm nhiên liệu trên động cơ 3.5L turbo, khiến xe không thể khởi động hoặc gây ra hiện tượng nổ ngắt đoạn (bỏ máy vì thiếu nhiên liệu).

Mẫu xe của cảnh sát Mỹ - Police Interceptor cũng được Ford triệu hồi lần này

Mẫu xe của cảnh sát Mỹ – Police Interceptor cũng “được” Ford triệu hồi lần này

Tiếp theo đó là khoảng việc triệu hồi khoảng 2.500 chiếc Transit để thay mới bơm nhiên liệu trên động cơ diesel 3.2L do quá trình hoạt động có thể gây ra việc gián đoạn quá trình bơm nhiên liệu, khiến xe bị chết máy không báo trước khi đang vận hành, dẫn đến khả năng gặp tai nạn.

Và cuối cùng là chiến dịch triệu hồi để sửa chữa hệ thống điều khiển cửa sổ điện trên các mẫu Escape 2017, do hoạt động không đúng thiết kế, có thể gây chấn thương cho người sử dụng trong một số trường hợp nhất định.

Ford cho biết sẽ liên lạc tới từng khách hàng để thông báo chi tiết về các đợt triệu hồi này.

Tổng hợp

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *