Du khách tức giận vì phải nhường ghế cho sao Manchester City

Chung cư vinhomes d capitale

Chris Hunter, đến từ Salford, Anh, tới đảo Ibiza của Tây Ban Nha để nghỉ mát cùng vợ và các con trong 10 ngày. Anh đặt cho mình ghế ngồi có chỗ để chân rộng (extra legroom) trên một chuyến bay.

Khi lên máy bay, các nhân viên thông báo Chris phải ngồi ở ghế bình thường. Điều đó khiến anh khó chịu bởi đã trả thêm tiền cho một vị trí có chỗ để chân rộng rãi.

Sau đó, Chris bị sốc khi cầu thủ của đội Manchester City là David Silva, Pablo Zabaleta bước lên máy bay và ngồi ở hàng ghế phía trước – vị trí đúng ra phải thuộc về anh. Sự việc xảy ra tương tự khi anh ngồi trên chuyến trở về nhà. Chris vẫn bị chuyển chỗ và không được ngồi đúng ghế mà mình đã đặt.

du-khach-tuc-gian-vi-phai-nhuong-ghe-cho-sao-manchester-city
Dù hãng bay đã giải thích rằng có sự thay đổi trên máy bay nên hãng không thể bố trí cho Chris một chỗ ngồi, người đàn ông này vẫn tỏ ra tức giận. Ảnh: MEN.

Chris đã cho các nhân viên trên máy bay xem email anh đặt chỗ trên chuyến bay từ cách đó 11 tháng, nhưng mọi thứ vẫn không thể thay đổi.

Sau đó, anh gọi điện và gửi email khiếu nại tới trung tâm dịch vụ khách hàng của hãng hàng không. Hãng này đã đưa ra lời xin lỗi, hoàn trả khách hàng số tiền mua thêm chỗ để chân nhưng phủ nhận việc các ngôi sao bóng đá được đối xử ưu đãi hơn.

Chung cư Eco Green Tower