Du khách bị nghi giết cảnh sát ở Bali

Chung cư vinhomes d capitale

Hai du khách gồm Sara Connor, đến từ Australia và bạn trai David Taylor, người Anh bị bắt vào ngày 19/8 tại thành phố Denpasar, Bali, Indonesia sau khi thi thể của cảnh sát Wayan Sudarsa được tìm thấy trước đó hai ngày tại bãi biển ở Kuta, Mirror đưa tin.

Tại hiện trường, cảnh sát thu được một chiếc ví da màu đen, bằng lái xe và thẻ tín dụng mang tên Sara Connor. Khám nghiệm tử thi cho thấy ông bị 17 vết thương hở ở đầu, được cho do một chai thủy tinh gây ra. Những mảnh vỡ của một chai bia đã được tìm thấy nơi Sudarsa nằm.

du-khach-bi-nghi-giet-canh-sat-o-bali
Wayan Sudarsa làm cảnh sát giao thông, 53 tuổi và có 35 năm trong nghề. Ông được mọi người nhận xét là sống khiêm tốn và không có kẻ thù. Ảnh: Suppied.

Khi tiến hành kiểm tra căn phòng khách sạn mà đôi du khách thuê, cảnh sát tìm thấy một chiếc khăn dính máu. Máu cũng xuất hiện trên giường, cửa, tường, sàn nhà của căn phòng.

Tại đồn cảnh sát, David Taylor từ chối trả lời thẩm vấn và đòi gặp luật sư. Sara Connor nói rằng mình quá say nên không thể nhớ điều gì. Tuy nhiên, du khách này cho biết mình và bạn trai đã ở cùng nhau trên bãi biển Kuta và cô bị mất túi xách, tay, chân bị thương.

du-khach-bi-nghi-giet-canh-sat-o-bali-1
Sara Connor và David Taylor bị cảnh sát bắt giữ hai ngày sau khi phát hiện ra thi thể của cảnh sát Sudarsa. Ảnh: EPA.

Một nhân viên bảo vệ tại khách sạn Pullman nói với cảnh sát anh nghe thấy tiếng la hét vào khoảng 1h15 phút sáng 17/8 và đi ra bãi biển. Ở đó, anh nhìn thấy 5 người, trong đó có một phụ nữ cùng cảnh sát. Một giờ sau đó, nhân viên khách sạn phát hiện thi thể của Sudarsa trên bãi biển, mặt vùi trong cát, đầu và chân có vết thương, áo sơ mi đẫm máu.

Vụ việc đang được cảnh sát Indonesia điều tra làm rõ.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *