Du khách Anh bị tấn công dữ dội ở Thái Lan

Chung cư vinhomes d capitale

Một video mới đây ghi lại cảnh 4 người đàn ông cầm những thanh kim loại đánh tới tấp vào 2 du khách Anh tại một điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan. Theo The Sun, nạn nhân đã bị “đấm và đá một cách tàn nhẫn ngay giữa đường Khao San của thủ đô Bangkok” hôm 14/8. Cả hai cố gắng chống chọi một cách tuyệt vọng cho đến khi cả người đẫm máu.

Hai du khách bị đấm và đá một cách tàn nhẫn bên ngoài quán bar ở Bangkok. Ảnh: Youtube.
Hai du khách bị đấm và đá một cách tàn nhẫn bên ngoài quán bar ở Bangkok. Ảnh: Youtube.

Sự việc chỉ dừng lại khi người dân địa phương tới can thiệp. Theo báo cáo từ cảnh sát, nguyên nhân là một trong hai du khách đã giơ “ngón tay thối” vào mặt người đàn ông mặc áo đen bên ngoài một hộp đêm ở Bangkok. Hai kẻ tấn công đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Trước đấy, các nhà chức trách Anh đã cảnh báo du khách nên “đề cao cảnh giác” sau một loạt vụ đánh bom tại các điểm du lịch của Thái Lan hồi tuần trước, khiến 4 người chết và hàng chục người bị thương, bao gồm cả khách nước ngoài. Sự kiện này làm dấy lên nhiều lo ngại về “mối đe dọa từ chủ nghĩa khủng bố ở Thái Lan”.

Đây không phải lần đầu tiên du khách Anh bị tấn công trên đất Thái. Hồi tháng 4 vừa qua, một gia đình người Anh cũng bị đấm và đá đến bất tỉnh trong cuộc tấn công tàn bạo xảy ra tại khu nghỉ mát Hua Hin. Họ đến tham dự lễ hội Songkran mừng năm mới và bị tấn công bởi một nhóm thanh niên địa phương thuộc thành phần xã hội đen.

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *