Dù đang bất tỉnh, T.O.P vẫn bị ấn định ngày ra hầu toà

Chung cư vinhomes d capitale

Chiều nay 7/6, bác sĩ đang điều trị cho T.O.P đã tổ chức họp báo chính thức về vụ việc thành viên của nhóm Big Bang bị bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện cấp cứu vào ngày 6/6.

Cho tới chiều nay 7/6, T.O.P vẫn chưa tỉnh lại.

Cho tới chiều nay 7/6, T.O.P vẫn chưa tỉnh lại.

Trong buổi họp báo, một bác sĩ đại diện của Bệnh viện Đại học Ehwa đã phát biểu: “T.O.P đã được đưa tới bệnh viện vào lúc 12 giờ 34 phút chiều ngày 6/6. 3 cảnh sát đã đến cùng nam nghệ sĩ, trong đó một người đỡ phần trên và hai người đỡ phần thân dưới của T.O.P”. Lời phát biểu này trái với tiết lộ của phía cảnh sát trước đó, góp phần khẳng định thêm rằng, T.O.P thật sự đã được đưa tới phòng cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh chứ không phải tự đi đến bệnh viện với sự giúp đỡ của đồng đội trong quân ngũ.

Phía bác sĩ cho hay, họ đã nỗ lực đánh thức T.O.P bằng phương pháp kích thích y tế bình thường, nhưng anh không có phản ứng. Và phải tới khi, họ sử dụng phương pháp mạnh hơn, nam nghệ sĩ mới có một chút phản ứng và rơi vào trạng thái không rõ ràng giữa bất tỉnh và mơ màng. “Đồng tử của T.O.P cũng không phản ứng lại với ánh sáng kích thích. Những số liệu này cho thấy anh ấy đã rơi vào tình trạng giảm oxy và tăng carbon dioxide (CO2) máu động mạch, dẫn tới suy hô hấp”, bác sĩ cho hay.

Các bác sĩ tổ chức họp bảo giải thích về tình trạng sức khoẻ hiện tại của T.O.P, chiều 7/6.

Các bác sĩ tổ chức họp bảo giải thích về tình trạng sức khoẻ hiện tại của T.O.P, chiều 7/6.

Sau khi xét nghiệm nước tiểu, bác sĩ kết luận T.O.P bị suy hô hấp do dùng thuốc ngủ quá liều và đã được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt để được đặt nội thông khí quản. Sau đó mặc dù đã ổn định, xong T.O.P vẫn ở trong trạng thái nguy kịch. Bệnh viện đã quyết định điều động bác sĩ khoa thần kinh và khoa tâm thần can thiệp vào quá trình điều trị cho T.O.P.

Vào sáng nay 7/6, thành viên nhóm Big Bang vẫn ở trong tình trạng hôn mê, chính vì vậy bác sĩ đã không thể tiến hành các phương pháp chăm sóc bình thường cho anh. Theo bác sĩ, nếu tình trạng sức khỏe cải thiện, anh sẽ tiếp nhận điều trị tâm thần.

Nam ca sĩ T.O.P đã được xét nghiệm với 11 loại thuốc khác nhau. Và kết quả cho thấy T.O.P âm tính với 10 loại thuốc, ngoại trừ Benzodiazepine – một loại thuốc an thần nhẹ thường được dùng để trị các chứng lo âu, căng thẳng, mất ngủ.

Nam ca sĩ nổi tiếng bị trục xuất khỏi quân ngũ vì scandal sử dụng cần sa vào ngày 5/6.

Nam ca sĩ nổi tiếng bị trục xuất khỏi quân ngũ vì scandal sử dụng cần sa vào ngày 5/6.

Sáng nay 7/6, mẹ ruột của T.O.P đã bất bình lên tiếng phản ứng trước thông tin cho rằng, ngôi sao ca nhạc xứ Hàn chỉ bị ngủ sâu chứ không phải rơi vào hôn mê. Công ty đại diện của T.O.P cũng khẳng định tình trạng sức khoẻ của anh thực sự đáng lo lắng.

Cô của T.O.P đã tuyên bố với tờ E Daily rằng anh mắc chứng trầm cảm và rối loạn lo âu nên phải dùng thuốc thường xuyên theo đơn. Hiện tại, T.O.P sẽ phải điều trị thêm và chưa vẫn vượt qua tình trạng nguy hiểm.

Dù lúc này, T.O.P vẫn đang phải nằm viện nhưng toà án đã ấn định ngày xét xử anh tội sử dụng cần sa trái phép vào ngày 29/6 tới. Báo giới Hàn đưa tin T.O.P bị tố và sử dụng cần sa trái phép vào ngày 1/6 vừa rồi. Và vào ngày 5/6, anh bị trục xuất khỏi quân đội vì scandal sử dụng cần sa trái phép và một ngày sau đó anh nhập viện trong tình trang bất tỉnh.

Mẹ ruột của T.O.P đang rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của con trai.

Mẹ ruột của T.O.P đang rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của con trai.

Mi Vân

Theo Osen

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *