Đông Nhi tái ngộ khán giả cùng Mỹ Tâm sau khi được vinh danh Asia Spotlight

Chung cư vinhomes d capitale

Mới đây, Đông Nhi đã chính thức được chọn là gương mặt Asia Spotlight tháng 7 của MTV Asia. Vinh dự này đến từ những thành công ấn tượng của nữ ca sĩ trong suốt gần 10 năm hoạt động trong thị trường âm nhạc trong nước cùng loạt chiến thắng tại các giải thưởng quốc tế, đặc biệt là giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016”.

Đông Nhi sẽ trở lại sau khi được vinh danh tại Asia Spotlight tháng 7 của MTV Asia đầy hoành tráng.
Đông Nhi sẽ trở lại sau khi được vinh danh tại Asia Spotlight tháng 7 của MTV Asia đầy hoành tráng.

Với thành công này, Đông Nhi chính thức trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được xuất hiện trên Asia Spotlight của MTV Asia: “Những ngày qua tôi đọc được rất nhiều tin tức về việc mình xuất hiện trên MTV Asia Spotlight, các fan cũng inbox và comment chúc mừng tôi ở page MTV Asia rất nhiều.

Thật sự thì đây là niềm hạnh phúc rất lớn đối với bản thân tôi trên con đường ca hát lẫn cuộc sống và chắc chắn tôi sẽ lưu giữ mãi những khoảnh khắc vui vẻ như thế này để những khi gặp phải chuyện không vui, tôi sẽ lại nghĩ về nó để tiếp thêm động lực cho mình”. Đông Nhi chia sẻ về niềm hạnh phúc lớn lao khi được MTV Asia vinh danh.

Cùng với niềm vui đạt được thành tựu đáng mơ ước trong sự nghiệp, vào ngày 22/7 sắp đến, Đông Nhi sẽ lần đầu tiên gặp gỡ người hâm mộ cả nước trên sóng trực tiếp của một kênh truyền hình.

Đồng hành cùng Đông NHi còn có Mỹ Tâm.
Đồng hành cùng Đông NHi còn có Mỹ Tâm.

Là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan hùng hậu trên cả nước, Đông Nhi luôn tạo được sức hút mạnh mẽ qua những sản phẩm âm nhạc có đầu tư và tạo được dấu ấn. Từ nửa đầu năm 2017 đến nay, cô liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, gây tiếng vang trên thị trường.

Chính vì thế, sự trở lại của giọng ca sinh năm 1988 sau khi được MTV Asia vinh danh Nghệ sĩ nổi bật tháng 7 – Asia Spotlight là điều mà bất cứ người yêu nhạc nào cũng mong đợi.

Cùng với Đông Nhi, còn có sự góp mặt của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Min, Erik, bé Nhật Minh…

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *