Đồng hồ Colonna: tinh hoa thời trang Italia ngự trị trên cổ tay

Chung cư vinhomes d capitale

Ở mỗi chiếc đồng hồ Colonna Orologi, chân lý “Simple is the best’ được thể hiện rất rõ ràng. Là một chiếc đồng hồ, Colonna mang những đầy đủ chức năng của một chiếc đồng hồ truyền thống. Sứ mệnh của nó là một phụ kiện thời trang đúng gu thay vì một chiếc đồng hồ phức tạp. Mặc dù vậy, Fabio Colonna vẫn trang bị cho những chiếc đồng hồ của ông bộ máy chất lượng chuẩn Châu Âu.

Được cộp dấu 100% Italia, đồng hồ Colonna trở thành một phụ kiện không thể thiếu, một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh mặc đẹp của các fashionista thành Rome. Nếu trước đây Cà vạt hay Pocket Square là những phụ kiện thể hiện sự lịch lãm, thì giờ đây Colonna là điểm nhấn cho phong cách sang trọng của những quý ông thực thụ.

Được thiết kế dành riêng cho các bộ suit lịch thiệp, đồng hồ Colonna tạo nên nét đẹp tao nhã nhưng không kém phần nam tính cho các quý ông thời thượng
Được thiết kế dành riêng cho các bộ suit lịch thiệp, đồng hồ Colonna tạo nên nét đẹp tao nhã nhưng không kém phần nam tính cho các quý ông thời thượng

Ý là đất nước sản sinh ra những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới với những giá trị thủ công luôn được đánh giá cao. Điều này đã vượt ra khỏi phạm trù thói quen thường thức của số đông để trở thành một nét văn hóa đặc trưng rất Italia.Với chất liệu sáng tạo và thiết kế gắn nút áo đặc biệt độc đáo, đường may thủ công tinh tế, đồng hồ Colonna Orologi có những chiếc dây mang hồn Italia so với những chiếc sản phẩm được sản xuất và lắp ráp hàng loạt bằng máy móc. Đây lại là một điểm cộng lớn dành cho nhãn hiệu Colonna đến từ những đối tượng ưa dùng sản phẩm handmade không bao giờ “đụng hàng”.

Dây đeo của những chiếc đồng hồ thời trang Colonna Orologi được các nhà thiết kế lựa chọn kĩ càng từ những xưởng nhuộm lâu đời tại Neapolite. Màu sắc dây đeo trang nhã, tone màu phong phú và hoa văn tinh xảo dễ dàng kết hợp được với nhiều loại trang phục để tạo nên những bộ cánh hoàn hảo cho người mặc. Colonna không chỉ chọn được chất liệu dây đeo tốt nhất, mà thiết kế họa tiết chắc chắn sẽ thỏa mãn khao khát làm đẹp của mọi tín đồ thời trang khó tính.

Từ Napoli tiến ra thế giới

Lựa chọn nguyên liệu, nhuộm màu in họa tiết và chế tác, tất cả các công đoạn trên đều được làm thủ công bởi những người thợ lành nghề tại địa phương, hoàn toàn không nghi ngờ gì, đồng hồ Colonna Orologi là một sản phẩm xuất sắc chất lượng “Made in Naples”, thấm nhuần trong nó phong cách thời trang chuẩn Ý, hơn thế nữa là hơi thở của 2600 năm lịch sử thăng trầm của thành phố lâu đời nhất nhì trên thế giới.

Thiết kế giao thoa giữa hơi thở lịch sử cổ xưa với vẻ đẹp trẻ trung hiện đại cũng là một nét lôi cuốrất riêng biệt của đồng hồ Colonna Orologi.
Thiết kế giao thoa giữa hơi thở lịch sử cổ xưa với vẻ đẹp trẻ trung hiện đại cũng là một nét lôi cuốrất riêng biệt của đồng hồ Colonna Orologi.

Những chiếc đồng hồ Colonna Orologi của vùng Napoli đang trên hành trình chinh phục những người yêu thời trang và cái đẹp toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Phụ kiện độc đáo này hứa hẹn mang lại một làn gió mới táo bạo hơn cho những tín đồ của phong cách thời trang đột phá Sprezzatura trong thời gian tới.

Đồng hồ Colonna được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Erawatch. Thông tin chi tiết về sản phẩm và thương hiệu xem tại Website: http://www.erawatch.vn/

PV

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *