Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World

Chung cư vinhomes d capitale

Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World - 1

Bộ trang phục đầy bay bổng của Diệu Ngọc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Sau 3 ngày đặt chân đến thủ đô Washington D.C (Mỹ), đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2016 – Diệu Ngọc đã hòa nhập khá tốt và có những hoạt động đầu tiên mang về tín hiệu đáng mừng. Cô chia sẻ, các thí sinh được chia theo nhóm để hoạt động và thi đấu. Nhóm của người đẹp mang tên Red team (đội màu đỏ) với những đại diện khá mạnh đến từ Mỹ, Venezuela, Indonesia, Mông Cổ, Úc,…

Đến với cuộc thi, hoa khôi áo dài mang đã chuẩn bị 3 mẫu thiết kế trang phục dân tộc nhẹ nhàng, bay bổng nhưng vô cùng tinh tế. Trong buổi sơ khảo cho phần thi Hoa hậu Tài năng, do đàn bầu gặp trục trặc về âm thanh nên Diệu Ngọc phải chuyển sang phương án múa dân gian đương đại. Kết hợp với những động tác múa uyển chuyển, hoa khôi đã lựa chọn trang phục mềm mại do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện. Đây cũng chính là trang phục truyền thống chính thức mà Diệu Ngọc mang đến Hoa hậu Thế giới 2016.

Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World - 2

Quốc phụ bay bổng mang hơi hướng dân gian của Diệu Ngọc.

Thiết kế là sự kết hợp giữa chiếc áo yếm và chân váy xòe rộng. Phần váy được cách điệu khi kết hợp lụa bên trong và những lớp organza để tăng thêm độ bồng bềnh, mềm mại. Chia sẻ về thiết kế này, Thuận Việt cho biết: “Lấy phom dáng từ chiếc áo tứ thân truyền thống nhưng tôi sử dụng chất liệu organza hiện đại làm cho chiếc áo trông nhẹ nhàng thanh thoát và bay bổng hơn. Hoạ tiết chim Hạc được thêu bằng tay thật sự nổi bật khi kết hợp với các đường nét hoa văn cổ mang màu sắc đặc trưng của Á Đông. Bộ trang phục sẽ giúp cho phần thể hiện của Diệu Ngọc trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn”.

Được biết, phần họa tiết ở chân váy được đích thân nhà thiết kế vẽ tay và sử dụng kỹ thuật in hiện đại để khắc họa rõ nét. Tổng thể tạo điểm nhấn cân xứng ở phần áo yếm và chân váy với những gam màu đậm, nổi bật trên nền sắc trắng tinh khôi. Ngoài ra, bộ trang phục còn có chiếc áo khoác bằng tơ lụa mỏng manh hòa hợp tuyệt đối với tổng thể. Chiếc mấn vàng được đính kết họa tiết kì công, bắt mắt.

Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World - 3

Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World - 4

Bộ trang phục truyền thống gồm áo yếm và chân váy

Ngoài bộ trang phục chính, nhà thiết kế Thuận Việt còn chuẩn bị cho Diệu Ngọc 2 áo dài thêu tay tinh tế để cô diện trong khuôn khổ các sự kiện của Hoa hậu Thế giới 2016. Vừa qua, Diệu Ngọc khiến khán giả quê nhà vô cùng tự hào, thích thú khi giao lưu trực tiếp bằng tiếng Anh rất trôi chảy trên fanpage chính thức của Hoa hậu Thế giới. Đây cũng là điều Diệu Ngọc vô cùng tự tin khi đến với cuộc thi năm nay.

Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World - 5

Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World - 6

Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World - 7

Diệu Ngọc diện áo yếm gợi cảm, bay bổng thi Miss World - 8

2 bộ áo dài của Diệu Ngọc mang đi dự thi Hoa hậu Thế giới 2016

Ảnh: Milor Trần

Trang điểm: Quân Nguyễn

Làm tóc: Pu Lê

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *