Điều gì làm nên giá trị thương hiệu Skymond?

Chung cư vinhomes d capitale

Hãng SKYMOND được biết đến với danh hiệu “Trang sức Bạch Kim hàng đầu Việt Nam”. Trong cuộc cách mạng đưa người Việt đến gần với xu hướng thời trang thế giới, hãng Skymond luôn chú trọng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, theo phân khúc 5 sao.

Logo nhận diện thương hiệu Skymond Luxury đẳng cấp, 5 sao

Logo nhận diện thương hiệu Skymond Luxury đẳng cấp, 5 sao

Thông điệp biểu tượng Skymond

Biểu tượng SKYMOND được sử dụng trong toàn bộ quá trình truyền thông, định vị thương hiệu được xây dựng từ ý tưởng của các chuyên gia làm trong ngành trang sức nước ngoài cùng chuyên gia về xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Trọn vẹn mùa yêu với nhẫn cưới Bạch kim Skymond Luxury

Trọn vẹn mùa yêu với nhẫn cưới Bạch kim Skymond Luxury

Biểu tượng Skymond lấy ý tưởng từ giác cắt của kim cương, bởi từ xưa đến nay, kim cương đã chiếm lấy biết bao trái tim và tâm hồn của biết bao người. Chữ Dimond bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ “Adamas” có nghĩa là không thể phá hủy, không thể chế ngự và không thể khuất phục. Kim cương – ngôn từ của sự thần kỳ và đầy mê hoặc mà chỉ nhắc đến đã gợi lên hình ảnh thanh lịch và đẳng cấp. Với ý nghĩa tượng trưng kiêu sa, đẳng cấp bậc nhất phát ra từ thứ ánh sáng lấp lánh và rực lửa của những giác cát kim cương đó, biểu tượng kim cương được lựa chọn là logo chính thức của hãng SKYMOND.

Thiết kế độc đáo, dẫn dầu xu hướng qua tuyệt phẩm nhẫn nam bạch kim
Thiết kế độc đáo, dẫn dầu xu hướng qua tuyệt phẩm nhẫn nam bạch kim

Biểu tượng SKYMOND bao gồm 2 phần, phần hình và phần chữ kết hợp với nhau tạo thành một thể thống nhất. Phần hình là sự cách điệu từ những đường nét và giác cắt của viên kim cương thực tế. Phần chữ là tên SKYMOND với font chữ tân cổ điển (loại font được các hãng thời trang danh tiếng thế giới sử dụng) phỏng theo các thước cột tạo nên sự tinh tế, sang trọng. Vì vậy, hãng lựa chọn sản phẩm cao cấp như Bạch kim và Kim cương là dòng sản phẩm chiến lược để xây dựng định vị thương hiệu “đẳng cấp của bạn” trong tâm trí khách hàng.

Dấu ấn đẳng cấp trong từng thiết kế

Với tính cách “chuyên nghiệp – phong cách – độc đáo”, hãng SKYMOND luôn luôn chú trọng đến việc định vị và xây dựng hình ảnh thương hiệu về trang sức “đẳng cấp, 5 sao” hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, hãng được nhận định là thương hiệu đi tiên phong trong việc chú trọng định vị và xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng của làng trang sức Việt. Từ đó, rất nhiều các thương hiệu khác của Việt Nam cùng quan tâm và học hỏi.

 

Tuyệt tác nhẫn nữ kim cương đẳng cấp Skymond Luxury

Tuyệt tác nhẫn nữ kim cương đẳng cấp Skymond Luxury

Không những thế, với tuyên ngôn cá tính “Khẳng định đẳng cấp của bạn”, hãng Skymond luôn luôn đề cao ý tưởng thiết kế, mẫu mã sản phẩm độc đáo, dẫn đầu xu hướng. Bằng cách kết hợp kỹ nghệ tinh xảo, cùng chất liệu đẳng cấp và phong cách thiết kế thời thượng, hãng Skymond đem lại cho khách hàng những sản phẩm trang sức tinh tế, độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ từng khách hàng để trở thành những “dấu ấn cá nhân đẳng cấp”.

Vì vây, với chiến lược định vị và xây dựng thương hiệu đẳng cấp, tầm nhìn xa hãng SKYMOND xứng danh tiên phong dẫn đầu xu hướng “Trang sức bạch kim hàng đầu Việt Nam”.

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *