Diễn viên Việt Anh tậu xe chục tỷ sau “Người phán xử”

Chung cư vinhomes d capitale
Việt Anh cho biết, vì khá bận bịu và di chuyển nhiều bởi công việc nên thay vì tự lái xe như trước đây, hiện anh có tài xế riêng để có thể tranh thủ nghỉ ngơi trên đường di chuyển.

Anh cũng cho biết, việc tậu chiếc siêu xe này là để có thể vừa đi chơi cùng gia đình lại hợp đi làm

Thời gian gần đây, Việt Anh là cái tên được nhiều người chú ý sau khi anh tham gia hàng loạt những phim truyền hình gây sốt như: Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng… Đặc biệt, anh để lại ấn tượng mạnh với vai Phan Hải ngông ngênh, cá tính trong “Người phán xử”. Sau đó, anh liên tục được mời đến các sự kiện quan trọng và là gương mặt được nhiều nhà quảng cáo ưa thích.

Nói về chuyện ê-kíp “Người phán xử” đang quay tiếp phần 2, Việt Anh cho biết, hiện điều này anh chưa thể tiết lộ. Tuy nhiên, việc quay tiếp phần 2 rất có khả năng xảy ra.

Cách đây không lâu, Việt Anh cũng tiết lộ anh vừa sắm một căn biệt thự mới để có không gian cho con trai chơi đùa. Nam diễn viên này cho biết, sau những ngày tháng bận rộn, anh muốn bù đắp thật nhiều cho cậu con trai bé bỏng. Từ ngày chuyển về nhà mới, cuộc sống gia đình đã ổn định và hanh thông hơn. Đặc biệt, mối quan hệ giữa anh với vợ đã có nhiều cải thiện.

Một số hình ảnh Việt Anh tối qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *