Diễn viên Khả Như gặp tai nạn phỏng mặt do “phun lửa”

Chung cư vinhomes d capitale

Chiều ngày 10/11, bạn bè của diễn viên Khả Như đều chia sẻ nhiều thông tin bất an liên quan đến tai nạn bất ngờ của cô khi tập trong liveshow của Kiều Minh Tuấn được diễn ra vào tối ngày 11/11 tại TPHCM.

Khả Như là diễn viên hài trẻ đang gây chú ý hiện nay của làng hài tại TPHCM
Khả Như là diễn viên hài trẻ đang gây chú ý hiện nay của làng hài tại TPHCM

Trước đó, diễn viên Khả Như chia sẻ clip cô đang tập phun lửa trong chương trình trên trang cá nhân và khá hào hứng, tuy nhiên khi bất ngờ bị tai nạn cô đã xóa clip và khóa máy.

Ngay khi tai nạn xảy ra, diễn viên Khả Như nhanh chóng được ê-kíp đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khi sơ cứu, Khả Như đã trở về nhà để tiếp tục điều trị.

Người đại diện của Khả Như chia sẻ: “Khả Như phun lửa thì bị phỏng gần hết gương mặt, bác sĩ đánh giá là phỏng cấp độ 2, tuy đã được về nhà nhưng vẫn phải theo dõi thường xuyên”.

Đại diện của Khả Như cũng cho biết thêm, hiện nay nữ diễn viên đã tỉnh, nhưng nói chuyện chưa rõ ràng được, ăn cũng không được do xung quanh vùng miệng phỏng. Và trong thời gian tới toàn bộ show diễn của Khả Như sẽ phải huỷ để dưỡng thương cũng như điều trị về da.

Người đại diện cũng chia sẻ thêm, bác sĩ đều qua nhà Khả Như mỗi ngày để sát trùng, bôi thuốc và vết thương sau này vẫn có thể trị được.

Khả Như khá thân thiết cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng
Khả Như khá thân thiết cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

Khả Như chia sẻ, việc bị tai nạn là do bản thân cô bất cẩn chứ không phải lỗi ê-kíp. Cô cũng không muốn làm ảnh hưởng đến show của diễn viên Kiều Minh Tuấn.

“Sau tai nạn, phía anh Tuấn và chị Phượng có hỏi thăm, cũng nói cần gì thì hỗ trợ cho Khả Như”, đại diện Khả Như cho biết.

Hiện tại tâm trạng Khả Như khá tốt, cô cũng rất lạc quan và cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mình tuy nhiên, mỗi khi nhắm mắt ngủ là ám ảnh ngọn lửa.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *