Diễn viên Harry Lu bị tai nạn gãy xương mũi, đang trợ thở bằng máy

Chung cư vinhomes d capitale

Trên mạng xã hội, một người bạn thân của nam diễn viên Harry Lu đã thông báo thông tin diễn viên Harry Lu gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng sáng 25/2.

Trao đổi với PV Dân trí, quản lí của nam diễn viên xác nhận thông tin và cho biết: “Harry Lu đã được ra khỏi phòng hồi sức cấp cứu, nhưng vẫn bị cách ly hoàn toàn để theo dõi. Mẹ Harry cũng không được phép vào. Harry Lu bị gãy mũi, hiện tại phải trợ thở bằng máy, xương mặt cũng sưng lệch vị trí. Harry Lu phải nằm hồi sức 5-6 ngày, có khả năng gia đình sẽ đưa Harry Lu về Đài Loan điều trị”.

“Chúng tôi hiện đang phải liên hệ tới từng nhãn hàng, từng đoàn phim để xin lỗi, và huỷ hết kế hoạch sắp tới mà Harry đã nhận trước đó”, người này nói.

Nam diễn viên Harry Lu.
Nam diễn viên Harry Lu.

Trên facebook, quản lí của nam ca sĩ, diễn viên cũng thông báo: “Thật lòng rất chân thành gửi lời xin lỗi đến quý anh chị đối tác của Harry Lu, những người đang chờ đợi những dự án sắp tới của Harry. Xin lỗi quý nhãn hàng đang cộng tác với Harry.

Nhưng có lẽ trong thời gian ngắn sắp tới (ít nhất là 1 tháng), Harry Lu sẽ không thể tiếp tục làm việc vì tai nạn giao thông vào sáng nay đã làm Harry bị chấn thương, gãy xương mũi, hiện đang cách ly và cấp cứu tại bệnh viện. Mọi sự cố đáng tiếc, thay mặt Harry, Huy xin chân thành cáo lỗi cùng quý anh chị.

Trân trọng!”

Nam diễn viên Harry Lu có một tên thật là Lu Chin Yu, sinh vào ngày 17/04/1992 tại Đài Loan. Anh từng tham gia diễn xuất trong các phim Thần Tượng, Trở về 3, Hương Ga và mới đây là “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu” (đóng cặp cùng Midu)…

Nam diễn viên điển trai này từng dính rất nhiều tin đồn tình cảm với các mỹ nhân Việt như: Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân và chân dài Hồng Quế. Nhận xét về Harry Lu, Hồng Quế từng nói: “Anh ấy không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút mà còn có tính cách rất dễ thương. Harry luôn quan tâm tới mọi người xung quanh, là một người sống tình cảm và cũng rất hài hước”.

Băng Châu – Phương Nhung

Chung cư mỹ đình pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *