Diễn viên Anh Dũng: “Sống chung với mẹ chồng giúp tôi kiếm được rất nhiều tiền”

Chung cư vinhomes d capitale

Mới đây, diễn viên Anh Dũng, nam chính trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, đã tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Nam diễn viên nhận được sự chú ý của những người tham dự.

Có mặt tại sự kiện, Anh Dũng bảnh bao và lịch lãm với áo vest kết hợp sơ-mi và quần âu. Nam diễn viên tâm sự nhiều về sự thay đổi trong cuộc sống của mình sau khi xuất hiện trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” với vai Thanh, ông chồng nhu nhược, đa tình và nghe lời mẹ răm rắp.

Nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng được chú ý nhiều hơn.
Nam diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” được chú ý nhiều hơn.

Nam diễn viên cho biết, sau bộ phim, anh nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, lời mời tham dự các sự kiện ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

“Cuộc sống bình thường của tôi thay đổi, xáo trộn rất nhiều. Tôi nhận được nhiều lời mời quảng cáo, dự sự kiện khác nhau. Tôi cũng được nhiều đạo diễn mời đóng phim và tham gia nhiều dự án trong thời gian tới. Có thể nói bộ phim mang lại cho tôi rất nhiều thứ”, Anh Dũng tiết lộ.

Anh cho biết, anh kiếm được khá nhiều tiền nhờ những hợp đồng quảng cáo, lời mời tham dự sự kiện sau bộ phim. “Đúng là tôi đang trong giai đoạn kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, một con số cụ thể để tiết lộ thì tôi không thể nói được. Bởi tôi chỉ muốn khán giả quan tâm đến những nỗ lực của tôi trong nghề mà thôi”, Anh Dũng chia sẻ thêm.

Nam diễn viên hi vọng mình sẽ tiếp tục có nhiều vai diễn hay và đáng nhớ hơn trong thời gian tới.
Nam diễn viên hi vọng mình sẽ tiếp tục có nhiều vai diễn hay và đáng nhớ hơn trong thời gian tới.

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Anh Dũng bày tỏ sự bân rộn vào cho hay, anh nhận được quá nhiều lời mời xuất hiện tại các sự kiện.

“Có hôm tôi chạy đến 2,3 show. Thậm chí, nhiều nơi xa xôi như Lào Cai cũng mời và tôi cũng phải xuất hiện rồi ngay lập tức về lại Hà Nội để tham gia một sự kiện khác. Tuy có muộn giờ nhưng phía tổ chức cũng như khán giả không hề khó chịu gì mà vẫn chào đón tôi rất nhiệt tình”, Anh Dũng tự hào cho biết.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng vừa quay xong một bộ phim khác dài 30 tập và cũng đang nhận được nhiều kịch bản phim cả ở Hà Nội và TP.HCM. Nam diễn viên hi vọng mình sẽ tiếp tục có nhiều vai diễn hay và đáng nhớ hơn trong thời gian tới.

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Tôn với hai ca khúc Only U, Để em rời xa; Ca sĩ Minh Vương với Vệt nắng cuối trời, Thế giới ảo tình yêu thật… Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhóm HKT với đội hình mới sau Hồ Gia Hùng rời nhóm, ca sĩ Duy Khoa…

Nguyễn Hằng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *