Diễm My 9X “sốc” khi thấy Hứa Vĩ Văn cùng hai gái lạ

Chung cư vinhomes d capitale

Sau rất nhiều những tin đồn Hứa Vĩ Văn đang cặp kè Diễm My 9X khi cả hai xuất hiện cùng nhau liên tục trong các sự kiện thì “gia đình nhỏ” của soái ca Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X và bé Trọng Khang đã cùng hội ngộ trong một dự án chung.

Bộ 3 thu hút công chúng mặc dù chưa được giới thiệu chi tiết mà chỉ tiết lộ một đoạn gia đình đang trang trí cho ngày Tết. Họ được gọi là “gia đình tào lao” trong “Chạy đi rồi tính”.

“Soái ca” Hứa Vĩ Văn đã hoàn toàn không còn xuất hiện với hình ảnh lịch thiệp trên màn ảnh nữa thay vào đó là hình ảnh anh chồng bán sữa đậu nành luôn kề vai sát cánh cùng đứa con trai của mình do diễn viên nhí Trọng Khang (Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh) thủ vai.

Soái ca Hứa Vĩ Văn bỗng hóa ông bố bán sữa đậu nành.
Soái ca Hứa Vĩ Văn bỗng hóa ông bố bán sữa đậu nành.

Đây là vai chính thứ 2 của Trọng Khang trên màn ảnh rộng sau dự án phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Hứa Vĩ Văn chia sẻ: “Tôi tin rằng, tôi sẽ chinh phục được khán giả bằng một tâm hồn “soái ca” qua vai diễn Đông Hùng – ông bố bán sữa đậu nành.”

Để vào vai này, Hứa Vĩ Văn đã được tạo hình một ông bố xuề xoà, gần gũi hơn. Anh phải ngưng tập gym 2 tháng để “thả body”. Ngoài ra, Hứa Vĩ Văn phải nuôi tóc, nuôi râu cho dài ra để có vẻ phong trần, bình dân hơn, phù hợp với vai diễn ông bố bán sữa đậu nành trong khu phố nghèo.

Nhân vật của anh chấp nhận bỏ hết công việc để ở nhà chăm sóc cho con trai và bán sữa đậu nành handmade kiếm thêm thu nhập. Chấp nhận lùi lại để ủng hộ cho sự nghiệp và đam mê của vợ nhưng anh đang đối diện với cuộc sống hôn nhân đang bên bờ vực thẳm khi cô vợ mãi đắm chìm trong khát vọng đổi đời, muốn nhanh chóng trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Diễm My sốc khi vừa bước vào nhà thì nhìn thấy hình ảnh...
Diễm My sốc khi vừa bước vào nhà thì nhìn thấy hình ảnh…
Hứa Vĩ Văn bị hai cô gái kẹp chặt trên giường.
Hứa Vĩ Văn bị hai cô gái kẹp chặt trên giường.

Người bạn diễn cùng Hứa Vĩ Văn là nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X. Cả hai diễn viên hứa hẹn sẽ tạo nên một cặp đôi trai tài gái sắc của điện ảnh Việt. Phân cảnh gây sốc được hé lộ đó là Diễm My 9X trở về nhà và “nổi cơn lôi đình” khi thấy Hứa Vĩ Văn đang ở trên giường cùng hai cô gái lạ. Thực chất hai cô gái đó là hai nhân vật nữ cướp do Nam Thư – Puka vào vai.

Diễm My 9X cũng tạo sự bất ngờ lớn cho khán giả khi không còn sang trọng, quí phái trong những bộ cánh đắt tiền như quí cô Linh San trong “Gái già lắm chiêu” mà lột xác hoàn toàn khi hoá thân thành nữ ca sĩ phòng trà Elizabeth Phương Trinh diêm dúa.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *