Dịch vụ “độc”: Nhà hàng cho thực khách… bắn súng trong lúc chờ đồ ăn

Chung cư vinhomes d capitale

Nhà hàng phục vụ thực khách mê bắn súng ở Nhật Bản

Nhà hàng Modern Round ở Peoria, Arizona, Mỹ, hút khách với dịch vụ độc lạ. Thay vì mất thời gian chờ đợi đồ ăn, thực khách sẽ được thư giãn với những trò chơi liên quan tới bắn súng. Đương nhiên, những khẩu súng tại Modern Round không phải là vũ khí thực sự. Nhưng chúng được thiết kế như thật để người dùng có cảm giác chân thật nhất.

Trước khi thưởng thức bữa ăn, thực khách sẽ thư giãn với súng
Trước khi thưởng thức bữa ăn, thực khách sẽ thư giãn với súng

Tại đây, thực khách sẽ có nhiều lựa chọn kiểu chơi với các chủ đề khác nhau, từ xác sống zombie tới cảnh sát hay kịch bản liên quan tới quân sự. Người chơi sẽ dùng súng bắn vào mục tiêu ảo tại màn hình lớn trước mặt. Đây là cách nhà hàng mang tới cho thực khác cảm giác chân thực nhất.

Dù không phải là vũ khí có thể gây sát thương, nhưng thực khách sẽ có cảm giác chân thật nhất
Dù không phải là vũ khí có thể gây sát thương, nhưng thực khách sẽ có cảm giác chân thật nhất

Mở cửa từ tháng 6 năm ngoái, Modern Round gây khá nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nhà hàng dự tính sẽ mở thêm từ 15-20 địa điểm mới trên khắp nước Mỹ trong vòng 5 năm tới.

“Một trong những điều thú vị du khách sẽ được trải nghiệm với các khẩu súng thân thiện. Chúng tôi thậm chí thiết kế cả những chủ đề dành cho người chơi chưa từng dùng súng hay những kịch bản phức tạp hơn”, Scheidhauer, giám đốc nhà hàng chia sẻ.

Bắn súng về phía màn hình trước mặt
Bắn súng về phía màn hình trước mặt

Modern Round đưa ra mức phí thành viên mỗi năm là 5 USD. Hiện tại, nhà hàng sở hữu tới 23.000 thành viên. Tuy nhiên, phí thành viên không bao gồm việc sử dụng phòng chơi. Thực khách vẫn phải trả thêm 25 USD – 45 USD mỗi giờ, tùy theo độ phức tạp của kịch bản lựa chọn. Ngoài ra, phòng chơi còn có thêm người huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn các xạ thủ lên kế hoạch thế nào để có được thắng lợi cuối cùng.

Modern Round thậm chí phục vụ cả thực khách nhí ở độ tuổi 12. Tuy nhiên, trẻ em cần người lớn đi kèm và sẽ tham gia khóa học sử dụng súng an toàn trong vòng 20 phút. Lớp học dạy các em mọi kỹ năng và kiến thức cần thiết về loại vũ khí này.

Trong trường hợp không biết bắn súng, thực khách vẫn được phục vụ bữa ăn thịnh soạn với đồ uống lạnh.

Nhà hàng chủ đề chuyên phục vụ thực khách mê bắn súng ở Nhật Bản
Nhà hàng chủ đề chuyên phục vụ thực khách mê bắn súng ở Nhật Bản

Trước đó, một nhà hàng mang chủ đề tương tự xuất hiện ở Nhật Bản, chuyên phục vụ thực khách mê môn bắn súng. Tại đây, ngoài thưởng thức thực đơn đa dạng như mỳ ống, cơm kiểu Ý, cà ri cùng nhiều đồ uống các loại, thực khách sẽ chơi bắn súng hơi trong phòng kính cách ly khu vực ăn uống. Với thực khách chưa có kinh nghiệm, nhân viên sẽ hướng dẫn sử dụng nhiệt tình và tư vấn loại “vũ khí” phù hợp nhất.

Huy Hoàng

Theo Od

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *