Đây là cách để chặn ai đó trên Instagram

Chung cư vinhomes d capitale

Instargram download miễn phí là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn cho mobile. Nơi bạn có thể cập nhật và chia sẻ mọi hình ảnh cho mọi người được biết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn những hình ảnh của mình hạn chế 1 số người xem, bạn có thể chặn họ truy cập và xem hình ảnh, video của mình. Bạn đã biết cách để thực hiện chưa?
downloadplaystoreapk-mobi3

Đây là cách để chặn ai đó trên Instagram

1. Cách chặn ai đó xem ảnh của bạn trên Instagram

Để có thể chặn một người dùng bất kỳ trên Instagram, bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên, sau đó truy cập vào profile người dùng mà bạn muốn chặn.

Sau khi đã truy cập vào profile của người dùng mà bạn muốn chặn, hãy bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm hàng dọc ở góc trên cùng bên phải.

Nếu sử dụng điện thoại di động iPhone bạn tìm biểu tượng mũi tên ở góc trên cùng bên phải và bấm vào đó.

Nhiệm vụ chính của bạn là nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm đó.

Trên màn hình xuất hiện một menu popup bao gồm có 6 tùy chọn: Block, Report, Send Message, Copy Profile URL, Send Profile as Message vàTurn on Post Notifications.
>>>>> Xem thêm: สมัคร อิน ส ตา แก รม

chan_mot_nguoi_dung_bat_ky_tren_instagram

Nếu bạn muốn chặn người dùng đó trên Instagram, hãy nhấn chọn tùy chọn Block trên menu popup.

2. Hủy chặn người dùng trên Instagram nhanh nhất
Giả sử trong trường hợp nếu người dùng muốn bỏ chặn người dùng nào đó, hãy thực hiện theo các bước tương tự nhưng chọn vào Unblock.

chan_mot_nguoi_dung_bat_ky_tren_instagram_2
Khi bạn chặn một người dùng bất kỳ trên Instagram, người bị chặn đó sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào đó về việc họ đã bị bạn chặn. Khi bạn chặn, họ không thể tương tác được với bạn, cũng không thể xem được bất kỳ hình ảnh hay video nào mà bạn đăng tải lên Instagram.

Ngoài ra khi bạn chặn một ai đó thì tất cả bình luận và lượt thích mà họ đã làm trên các đăng tải của bạn sẽ biến mất.

Nếu bạn muốn xóa bất kỳ một bình luận nào đó của bạn chặn trên hình ảnh instagram của bạn. Hãy mở ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn, sau đó mở bình luận mà bạn muốn xóa.

Download instagram apk trên iPhone, bạn hãy nhấn vào nút Bình luận ở phía bên phải hình ảnh để truy cập vào bình luận. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, bạn nhấn chọn biểu tượng bình luận hình vòng tròn,rồi tìm và chọn bình luận mà bạn muốn xóa. Tiếp theo chọn biểu tượng thùng rác ở góc trên cùng bên phải để xóa bình luận bạn muốn.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *