Danielle Lloyd: Nâng ngực khiến hôn nhân rạn nứt

Chung cư vinhomes d capitale

Danielle Lloyd ngậm ngùi tiết lộ sự cố nổ ngực

Jamie O’Hara, chồng cũ của Danielle, đã nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Trong chương trình, cựu cầu thủ bóng đá không ngần ngại tiết lộ những bí mật về cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa anh và Danielle. Anh cũng lên tiếng chỉ trích vợ cũ, một người sinh cho anh tới 3 đứa con, trên truyền hình.

Danielle Lloyd trả lời phỏng vấn trên truyền hình.

Danielle Lloyd trả lời phỏng vấn trên truyền hình.

Trước những lời chỉ trích của người cũ, cựu hoa hậu Anh đã nhận lời trả lời phỏng vấn. Danielle thừa nhận rằng, ca phẫu thuật ngực không thành công vào năm 2012 khiến cô kém tự tin và đây là một nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa cô và Jamie sụp đổ. Người đẹp 33 tuổi đã thực hiện tổng thể 7 ca phẫu thuật “vòng một” khác nhau để sửa chữa những thất bại của các ca phẫu thuật trước đó.

Danielle từng thừa nhận vào tháng 2/2016 rằng, cô không thích chồng cũ nhìn thấy mình trong tình trạng không mặc gì bởi vòng một xấu xí và nhiều sẹo khiến cô rất mất tự tin. “Tôi có những cục máu đông to tướng trên ngực và tôi đã suýt mất mạng. Tôi mất máu rất nhiều và chuyện đó thực sự nghiêm trọng. Tôi đã rất suy sụp và tôi hiểu, tôi không thể có được vòng một bình thường. Tôi cũng hỏng hết da khu vực đó và trông chúng thật khủng khiếp”, Danielle từng thẳng thắn tiết lộ.

Danielle và chồng cũ - Jamie OHara

Danielle và chồng cũ – Jamie O’Hara

Người đẹp ba con tin rằng, việc phẫu thuật “vòng một” không thành đã ảnh hưởng thực sự tới cuộc sống hôn nhân của cô. “Tôi không còn thấy tự tin, tôi không muốn anh ấy nhìn thấy mình khi không mặc gì”, Danielle nói.

Năm 2012, người đẹp chuyên chụp ảnh “nóng” đã phải vào viện cấp cứu sau khi vòng một được bơm của cô bị nổ tung. Các bác sĩ đã tìm thấy những cục máu đông dưới lớp cơ của cô và buộc phải tháo bỏ túi ngực để cứu mạng cho Danielle. Người đẹp tóc vàng từng sở hữu vòng một cỡ B liều lĩnh tăng cỡ là lên cơ D trong ca nâng ngực đầu tiên. Sự cố nổ ngực khiến cô phải quay về cỡ A và điều này khiến cô thực sự rất tự ti.

Jamie còn khiến mọi người thất vọng khi chỉ trích vợ cũ là người vòi tiền và hay phàn nàn. Đáp lại lời chỉ trích này của chồng cũ, Danielle cho hay: “Tôi không cần xem chương trình đó. Tôi vẫn nhận được tin nhắn từ bạn bè kể cho tôi biết, anh ta nói những gì trên chương trình”.

Danielle đã chịu hậu quả nặng nề sau khi phẫu thuật ngực tới 7 lần.

Danielle đã chịu hậu quả nặng nề sau khi phẫu thuật ngực tới 7 lần.

Danielle và Jamie đã có với nhau 3 mặt con, Archie (6 tuổi), Harry (5 tuổi), George (2 tuổi). Cặp đôi chia tay vào tháng 12/2014 sau khi Danielle phát hiện chồng cũ ngoại tình.

“Hiện giờ tôi đã tự tin hơn nhiều. Tôi không quan tâm người khác nói gì về mình nữa”, cựu hoa hậu Anh chia sẻ.

Danielle bước chân vào làng giải trí khi mới 21 tuổi và tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới n ăm 2004. “Tôi giành danh hiệu Hoa hậu Anh và sau đó tôi bắt đầu lao vào những buổi chụp hình. Rồi sau đó là cuộc thi hoa hậu thế giới. Chuyện đó thật điên rồ khi những cuộc phẫu thuật diễn ra liên tiếp. Tôi một cô gái đến từ Liverpool bắt đầu được “mở mắt”. Tôi lao vào những cuộc phẫu thuật để khiến vòng một của mình to lên mà không hiểu mình đang thực sự làm gì”.

Danielle (giữa) giành danh hiệu Hoa hậu Anh năm 2004.

Danielle (giữa) giành danh hiệu Hoa hậu Anh năm 2004.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *