Đàm Vĩnh Hưng “nằm dài” trên sân khấu trong tiết mục của học trò Lệ Quyên

Tối 8/6, Bán kết “Thần tượng Bolero” đã lên sóng truyền hình. Mỗi đội chỉ còn 2 thí sinh cuối cùng là Hellen Thủy, Cao Hoàng Oanh (đội Đàm Vĩnh Hưng), Triều Quân, Mai Hường (đội Lệ Quyên), Thành Long, Phương Liên (team Ngọc Sơn), Lý Thu Thảo, Hoàng Ngọc Sơn (team Quang Lê).

Đây không còn là cuộc so tài về giọng hát mà là một đêm nhạc hội tụ những tiết mục tinh hoa nhất để cống hiến cho khán giả. Mỗi thí sinh đều thể hiện màu sắc âm nhạc đậm chất Bolero và đều để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Triều Quân có phần thể hiện ấn tượng.
Triều Quân có phần thể hiện ấn tượng.

Trong đó, nổi bật nhất đêm thi là màn trình diễn cuối cùng của Triều Quân, học trò của Lệ Quyên. Triều Quân hát “Về dưới mái nhà”, mang đến một không gian “bùng nổ” với âm nhạc và vũ đạo sôi động.

4 HLV đã rời ghế nóng và ra sức nhún nhảy theo Triều Quân. Một khoảng khắc cực kỳ vui nhộn khi Lệ Quyên, Quang Lê đã “chịu thua” ngồi bệt xuống, Đàm Vĩnh Hưng còn “nằm dài” trên sân khấu trước màn nhảy múa “điên cuồng” đầy phấn khích của HLV Ngọc Sơn.

HLV Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen ngợi Triều Quân xứng đáng bước vào Chung kết. HLV Ngọc Sơn khâm phục chất giọng cao của Triều Quân. HLV Quang Lê cảm thấy giọng hát của Triều Quân như đi đánh trận và giành được chiến thắng. HLV Lệ Quyên cho rằng học trò đã xứng đáng với niềm tin của mình.

Khoảnh khắc vui nhộn của 4 HLV trong tiết mục của Triều Quân.

Khoảnh khắc vui nhộn của 4 HLV trong tiết mục của Triều Quân.

Vì quá phấn khích, Đàm Vĩnh Hưng nằm luôn ra sân khấu.
Vì quá phấn khích, Đàm Vĩnh Hưng nằm luôn ra sân khấu.

Ngoài Triều Quân, Hellen Thủy – đội Đàm Vĩnh Hưng cũng gây ấn tượng khi hóa thân thành cô dâu xinh đẹp khi thể hiện ca khúc “Duyên phận”. Giọng hát mượt mà của “Ngọc nữ” làm trái tim người nghe “mềm nhũn”.

Hóa thân thành cô dâu xinh đẹp trong tà áo dài trắng, Hellen Thủy khéo léo kể câu chuyện tình yêu “trái ngang” bằng âm nhạc của riêng mình. Học trò Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm chạm thẳng vào trái tim người nghe.

HLV Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất hài lòng với tiết mục của học trò. Quang Lê bày tỏ tiết mục của Hellen Thủy nghe rất “tình” và anh rất thích. Ngọc Sơn gọi Hellen Thủy là “ngọc nữ” với một tiết mục rất hoàn hảo.

Hellen Thủy.
Hellen Thủy.

Học trò cưng của Quang Lê, Hoàng Ngọc Sơn cũng mang đến liên khúc “Một đời cô đơn – Người yêu cô đơn”. Không chỉ chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai cuốn hút, nam thí sinh khiến người nghe “mê mệt” bởi giọng hát ngày càng truyền cảm, trình diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Hoàng Ngọc Sơn.
Hoàng Ngọc Sơn.

Kết thúc 8 phần trình diễn các thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Top 4 bước vào chung kết lộ diện là Hellen Thủy – đội Đàm Vĩnh Hưng, Triều Quân – đội Lệ Quyên, Phương Liên – đội Ngọc Sơn, Hoàng Ngọc Sơn – đội Quang Lê và nói chia tay với Thành Long, Hoàng Oanh, Lý Thu Thảo và Mai Hường.

Nguyễn Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *