Đã qua đời, danh ca Prince vẫn bị kiện đòi gần 8 tỉ đồng

Chung cư vinhomes d capitale
Cố danh ca Prince có liên quan tới một vụ kiện trị giá 8 tỉ đồng
Cố danh ca Prince có liên quan tới một vụ kiện trị giá 8 tỉ đồng

Nhà hát Mixed Blood đã phải hủy bỏ một buổi kỉ niệm long trọng tại khu phức hợp Paisley Park, thành phố Minneapolis, Minnesota sau cái chết đột ngột của nam ca sĩ Prince vào hôm 21/4 vừa qua. Phía nhà hát cũng vừa tiến hành nộp đơn khởi kiện đòi Prince một khoản bồi thường lên tới 350.000 đô la Mỹ (gần 8 tỉ đồng).

Nhà hát Mixed Blood đang kiện đòi bồi thường tới 350.000 đô la Mỹ
Nhà hát Mixed Blood đang kiện đòi bồi thường tới 350.000 đô la Mỹ

Theo kế hoạch, nhà hát Mixed Blood sẽ tổ chức một buổi lễ kỉ niệm 40 năm thành lập vô cùng trọng thị tại khu ngoại ô Paisley Park vào hôm 14/5. Sau cái chết đột ngột của Prince, các nhân viên của Paisley Park vẫn cam kết với phía nhà hát rằng sự kiện này hoàn toàn có thể diễn ra bình thường.

Tuy nhiên, đại diện của Prince lại khẳng định rằng Paisley Park chính là nơi mà ngôi sao nhạc Latinh đã trút hơi thở cuối cùng. Vì vậy, Paisley Park cần được đảm bảo tính riêng tư và phía Pince đã cản trở việc tiến hành buổi lễ kỉ niệm của Mixed Blood.

Paisley Park là nơi dự kiến tổ chức buổi lễ của Mixed Blood
Paisley Park là nơi dự kiến tổ chức buổi lễ của Mixed Blood

Nhà hát Mixed Blood thậm chí đã mời tới 1.000 khách tham dự buổi lễ kỉ niệm. Và việc sự kiện bị đổ bể vào phút chót đã khiến nhà hát này gặp thiệt hại lớn cả về mặt kinh tế lẫn danh tiếng. Do đó, phía Mixed Blood khẳng định rằng khoản bồi thường 350.000 đô la Mỹ là hoàn toàn tương xứng.

Trong khi đó, phía đại diện của Prince thì vẫn cho rằng Paisley Park cần phải được đóng cửa sau cái chết của nam danh ca này. Tuy nhiên, khu phức hợp Paisley Park sẽ được mở cửa lại để chào đón khách du lịch kể từ hôm 6/10 tới đây. Đến lúc đó, vụ kiện tranh chấp tiền bồi thường giữa phía đại diện của Prince và nhà hát Mixed Blood sẽ còn diễn biến phức tạp hơn nhiều.

Dung Nhi

Theo BI

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *