“Cướp biển” Orlando Bloom gây sốc khi hẹn hò bạn gái kém một giáp

Chung cư vinhomes d capitale
Orlando Bloom đang hẹn hò Nina Dobrev?
Orlando Bloom đang hẹn hò Nina Dobrev?

Một nguồn tin thân cận vừa tiết lộ với tờ People rằng hai ngôi sao Orlando Bloom, 40 tuổi và Nina Dobrev, 28 tuổi hiện đang hẹn hò nhau. Nguồn tin của tờ People cho biết: “Cả hai đã biết nhau được một khoảng thời gian và gần đây, họ đã đi chơi với nhau, tiến xa hơn những người bạn”.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai ngôi sao vẫn chưa thực sự nghiêm túc bởi “cướp biển” Orlando Bloom đang không muốn có ngay một người bạn gái thay thế cho Katy Perry. Thay vào đó, ngôi sao điển trai vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do của một quý ông độc thân.

Chàng “cướp biển”…
Chàng “cướp biển”…
… hơn người bạn gái tin đồn tới 12 tuổi
… hơn người bạn gái tin đồn tới 12 tuổi

“Orlando vẫn đang làm rất tốt. Anh ấy đang hẹn hò và đang có một khoảng thời gian tuyệt vời. Anh ấy biết Nina cũng lâu rồi. Và họ đã rất vui vẻ khi ở bên nhau”, nguồn tin cho biết thêm.

Katy Perry và Ryan Phillippe cũng bị đồn yêu nhau
Katy Perry và Ryan Phillippe cũng bị đồn yêu nhau

Kể từ sau khi chia tay với Katy Perry vào hồi tháng 2 năm nay, cả Orlando Bloom lẫn chủ nhân hit “Roar” đều liên tiếp dính nghi án hẹn hò tình mới. Trong khi chàng “cướp biển” được cho là đang hẹn hò cùng ngôi sao của loạt phim “Nhật kí ma cà rồng” Nina Dobrev thì Katy Perry cũng chẳng hề kém cạnh khi bị đồn yêu nam tài tử Ryan Phillippe.

Sau khi những hình ảnh thân mật giữa Katy Perry và Ryan Phillippe trong bữa tiệc sinh nhật Elton John được phát tán, ngay lập tức đã xuất hiện hàng loạt thông tin cho rằng cặp sao đang tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, mới đây cả Katy Perry lẫn Ryan Phillippe đã cùng lên tiếng dập tắt nghi án tình cảm này.

Dung Nhi

Theo CM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *