Cường Đô la công khai rủ Đàm Thu Trang đi chơi, yêu không thể giấu?

Chung cư vinhomes d capitale

Cường Đô La không ngại công khai rủ Đàm Thu Trang đi chơi bất chấp mọi lời bàn tán.
Cường Đô La không ngại công khai rủ Đàm Thu Trang đi chơi bất chấp mọi lời bàn tán.

Ồn ào Cường Đô la hẹn hò bí mật với “người tình tin đồn” Đàm Thu Trang vừa tạm lắng xuống. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, cả hai tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi công khai “thả thính” nhau. Bằng chứng là khi Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini khoe dáng nuột nà ở bể bơi kèm dòng chú thích: “Lại muốn đi” liền được đại gia phố núi đáp lời: “Để rảnh tui đưa đi”.

Sự thể hiện tình cảm của cặp đôi khiến nhiều người cho rằng đã đến lúc chồng cũ của Hồ Ngọc Hà công khai tình yêu mới sau chuyện tình đổ vỡ với “nàng Tấm” Hạ Vi. Thực tế, đây không phải lần đầu Cường Đô la không ngại thể hiện tình cảm với “người tình tin đồn” Đàm Thu Trang sau khi dấy lên nghi án cặp đôi hẹn hò bí mật.

Trước đó, cư dân mạng bất ngờ khi phát hiện điểm trùng hợp giữa nội thất chiếc xe trong bức ảnh của Đàm Thu Trang với nội thất chiếc xe Cường Đô la chia sẻ.

Đáng chú ý, Cường Đô la từng để lại bình luận: “Thấy anh là đủ rồi” dưới hình ảnh kèm dòng chia sẻ của Đàm Thu Trang. “Chẳng cần biết thân nhiều hay ít, quan trọng lúc bạn cần họ, bạn có nhìn thấy họ không” – Người đẹp sinh năm 1989 viết.

Hiện tại, Cường Đô la và Đàm Thu Trang là bạn bè của nhau trên mạng xã hội. Đại gia phố núi thường xuyên bấm “like” hình ảnh cũng như những dòng chia sẻ của “người tình tin đồn”.

Phía Đàm Thu Trang, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường gây sự chú ý.
Phía Đàm Thu Trang, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường gây sự chú ý.

Nhiều người khen ngợi gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng của Thu Trang nhất là khi cô mặc bikini tạo dáng, khoe ảnh gợi cảm trên trang facebook cá nhân.

TheoLy Ly

Dân Việt

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *